Kết quả tìm kiếm cho "mất hơn 3 giờ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12086
Atalk, thương hiệu phiên dịch số 1 Việt Nam, vừa chính thức trình làng hai mẫu máy phiên dịch 2 chiều cầm tay mới nhất: Atalk Pro S và Atalk Lite. Sự kiện này khẳng định vị thế tiên phong của ATalk trong lĩnh vực máy dịch ngôn ngữ ứng dụng AI, đồng thời củng cố niềm tự hào về khả năng làm chủ công nghệ của người Việt.
Giá vàng hôm nay (17-7): Vàng miếng và vàng nhẫn ở trong nước đã giảm sâu, nhiều nhất 600.000 đồng/lượng trong 24 giờ qua. Trong khi đó, vàng thế giới đã tăng thêm 23,30 USD/ounce.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 17-7, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tiếp tục tăng, hiện ở mức 25.168 đồng.
Ở vùng Miệt Thứ An Giang, nhiều người dân sống nhờ vào nghề câu kiều ven biển. Dù thu nhập bấp bênh, phụ thuộc vào thời tiết và con nước nhưng họ vẫn gắn bó với nghề. Với những người làm nghề này, dù cá giờ không còn nhiều như trước nhưng nếu bỏ biển thì nhớ lắm.
Góp phần cùng với cả nước tháo gỡ thẻ vàng của Ủy ban Châu Âu (EC) hướng tới chấm dứt tình trạng tàu cá vi phạm khai thác ở vùng biển nước ngoài, xây dựng nghề cá có trách nhiệm, An Giang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm siết chặt công tác quản lý, xử lý nghiêm trường hợp khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Hôm nay (16/7), tuyển bóng chuyền nam Việt Nam sẽ bước vào trận đấu đầu tiên của chặng 2 SEA V.League 2025 tại Jakarta (Indonesia) gặp tuyển Campuchia.
Trà xanh được biết đến như thức uống thanh mát, bổ dưỡng với vô vàn lợi ích cho sức khỏe nhưng việc uống không đúng thời điểm có thể gây tác động tiêu cực.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 16-7, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng, hiện ở mức 25.148 đồng.
Thực hiện Chỉ thị số 45-CT/TW, ngày 14/4/2025 của Bộ Chính trị khóa XIII về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, trong 2 ngày 14 và 15/7, tại Hà Nội, Đảng bộ Bộ Ngoại giao đã tiến hành Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ Ngoại giao lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.
Israel đã nộp một loạt bản đồ mới cho các nhà trung gian hòa giải tại Qatar, trong đó dự kiến sẽ giảm thêm sự hiện diện bên trong Gaza trong khuôn khổ đề xuất ngừng bắn 60 ngày đang được thảo luận.
Thủ tướng khẳng định Chính phủ Việt Nam sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp nước ngoài kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam với tinh thần “lợi ích hài hòa, rủi ro chia sẻ.”
Từng giúp nhiều hộ dân vươn lên khá giả, thế nhưng giá tiêu lao dốc, sâu bệnh hoành hành khiến không ít người đành ngậm ngùi từ bỏ. Khi giá tiêu nhích lên trở lại, những người còn giữ được vườn tiêu tại An Giang hôm nay chính là những người dám đổi mới, sáng tạo. Họ kết hợp trồng tiêu với nuôi ong, thả cá, làm du lịch… để níu giữ một nghề từng rực rỡ một thời.