Kết quả tìm kiếm cho "mắc bệnh tâm thần"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6385
Liên tục tiếp nhận các ca ngộ độc nặng liên quan đến mật cá trắm, các bác sĩ Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai tiếp tục đưa ra cảnh báo về những nguy hiểm nghiêm trọng từ thói quen ăn, uống hoặc nuốt mật cá.
Từ chỗ chỉ tập trung phòng bệnh truyền nhiễm, Luật Phòng bệnh chuyển sang phòng các loại bệnh, kể cả bệnh không lây nhiễm như ung thư, rối loạn sức khỏe tâm thần; củng cố hệ thống y tế học đường; tăng cường dinh dưỡng… Đặc biệt, việc đưa tiêm chủng chủ động là thay đổi lớn về cách tiếp cận trong chăm sóc sức khỏe toàn dân.
Đại sứ Việt Nam tại Brazil Bùi Văn Nghị nhấn mạnh Việt Nam và Brazil đều đang ưu tiên phát triển nông nghiệp thông minh, tạo nền tảng thuận lợi cho hợp tác chiến lược lâu dài.
Bộ Y tế vừa có quyết định bổ sung 3 bệnh vào danh mục bệnh truyền nhiễm nhóm A và bổ sung 9 bệnh vào danh mục bệnh truyền nhiễm nhóm B. Việc phòng, chống các bệnh mới bổ sung được thực hiện theo quy định của Luật Phòng, chống bệnh truyền nhiễm đối với bệnh thuộc các nhóm A, B tương ứng.
Mỗi chiếc áo tweed được ví như một tác phẩm nghệ thuật, là sự giao hòa của chất liệu, kết cấu, màu sắc và phom dáng. Diện áo tweed vào mùa đông là cách dễ dàng nhất để quý cô sở hữu vẻ ngoài tối giản nhưng sang trọng và quý phái.
Có khoảng 10-20% người mắc gan nhiễm mỡ có thân hình gầy, BMI hoàn toàn bình thường. Do đó không ít người còn chủ quan, dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng.
Hội thảo về cơ chế BHYT cho hiến, ghép tạng đặt trọng tâm vào khả năng người bệnh tiếp cận điều trị an toàn mà không bị nghèo hóa vì chi phí y tế.
Bệnh viện Đa khoa An Giang, phường Long Xuyên là một trong những đơn vị dẫn đầu tỉnh về số lượng dịch vụ kỹ thuật được áp dụng trong khám, chữa bệnh.
Ghép tạng trẻ em còn ít do thiếu nguồn tạng và kỹ thuật khó. Bệnh viện Nhi đồng 2 sau 21 năm mới thực hiện 87 ca, có trẻ phải chờ ghép tới 5 năm.
Bảo hiểm VietinBank An Giang (VBI An Giang) phối hợp VietinBank chi nhánh Kiên Giang tổ chức đến thăm hỏi và trao quyền lợi bảo hiểm hơn 100 triệu đồng cho khách hàng không may gặp nạn trong quá trình vay vốn tại ngân hàng.
Điều đặc biệt, khi tôi tìm hiểu câu chuyện về những khu nhà đại đoàn kết trên quỹ đất công là rất ít tình trạng người dân bỏ nhà đi nơi khác sinh sống sau khi được cấp nhà. Cùng với sự quản lý chặt chẽ, bài bản của tổ tự quản, khóm, ấp, cấp xã, tính nhân văn của khu nhà được gìn giữ vẹn nguyên như ban đầu. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để giữ “chuỗi”, phát huy hơn nữa mô hình ý nghĩa trong giai đoạn mới.
Ngày 10/12, Trung tâm Y tế khu vực Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) cho biết, trên địa bàn vừa ghi nhận trường hợp đầu tiên mắc bệnh đậu mùa khỉ. Ngay sau đó, ngành Y tế tỉnh Đồng Nai đã siết chặt kiểm soát, khẩn trương truy vết nguồn lây, hạn chế bệnh lây lan trong cộng đồng.