Kết quả tìm kiếm cho "mẹ Âu Cơ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3958
Trong bối cảnh ngành dịch vụ ẩm thực, du lịch và tổ chức sự kiện tại An Giang đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, việc đầu tư vào hệ thống hạ tầng nhà bếp được xem là bài toán then chốt quyết định sự thành bại của các chủ doanh nghiệp.
Sau khi loạt trận bán kết khép lại rạng sáng 16/07, World Cup 2026 đã xác định được các cặp đấu ở trận tranh hạng ba và chung kết.
Du lịch y tế đã mang lại giá trị gia tăng rất cao cho các thủ phủ du lịch như Hàn Quốc, Thái Lan hay Singapore. VN sở hữu tiềm năng và lợi thế lớn, song vẫn cần xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh để vươn ra toàn cầu.
Bộ Y tế đang hoàn thiện dự thảo Đề án Phát triển du lịch y tế giai đoạn 2026 - 2030, tầm nhìn đến năm 2040. Mục tiêu tới năm 2030, VN trở thành điểm đến chăm sóc sức khỏe uy tín, cạnh tranh trong khu vực Đông Nam Á và vươn lên nhóm dẫn đầu châu lục.
Tin rò rỉ mới cho thấy iPhone Fold sẽ có pin dung lượng thấp hơn kỳ vọng, nhưng vẫn vượt trội so với iPhone 18 Pro.
Đại sứ quán Việt Nam tại Áo quảng bá phở và văn hóa ẩm thực Việt Nam tại Vienna nhằm góp phần lan tỏa giá trị văn hóa Việt và quảng bá hồ sơ đề cử phở là di sản văn hóa phi vật thể của UNESCO.
Từng được xem là cảnh tượng lạ hút khách du lịch, đàn dê leo cây ở Morocco vừa được các nhà khoa học phát hiện có vai trò quan trọng trong việc phát tán hạt và tái sinh rừng argan.
Thần đồng Mexico Gilberto Mora đón tin vui tốt nghiệp trung học ở tuổi 17, ngay sau khi khép lại kỳ World Cup 2026 đáng nhớ cùng đội tuyển quốc gia.
Trong nửa đầu năm, hoạt động xuất khẩu tiếp tục diễn ra sôi động, vừa làm bệ phóng cho sản xuất trong nước, vừa khẳng định vai trò là động lực tăng trưởng chủ chốt của nền kinh tế.
Ngày 9/7, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Bỉ, Vương quốc Na Uy, Vương quốc Hà Lan và Cộng hòa Liên bang Brazil tại Việt Nam đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác.
Một nghiên cứu mới cho rằng nhiều vấn đề của xã hội hiện đại như căng thẳng, cô đơn, lo âu hay cảm giác luôn phải cạnh tranh có thể bắt nguồn từ sự ‘lệch pha’ giữa bản năng tiến hóa của con người và môi trường sống ngày nay.
Tòa án Công lý Liên minh châu Âu (CJEU) ngày 2/7 vừa qua chính thức bác bỏ đơn kháng cáo của Google và công ty mẹ Alphabet trong vụ kiện chống độc quyền liên quan hệ điều hành Android. Phán quyết này tiếp tục khẳng định quyết tâm của EU trong việc siết chặt quản lý các tập đoàn công nghệ (Big Tech).