Kết quả tìm kiếm cho "một số văn bản quy phạm pháp luật"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 9964
Theo đề xuất mới nhất, hành vi không bảo mật thông tin, tài khoản của người dùng mạng sẽ bị phạt tới 100 triệu đồng. Mức phạt này cũng được áp dụng với hành vi cố ý làm lộ dữ liệu cá nhân.
Thời gian qua, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, hệ thống thể chế, chính sách về nhà ở xã hội tiếp tục được hoàn thiện một bước quan trọng, ngày càng đồng bộ, thuận lợi, sát thực tiễn
Theo ông Shan Saeed, nền kinh tế Việt Nam được đánh giá có nền tảng vĩ mô vững chắc và khả năng chống chịu tốt trong nhóm các nền kinh tế mới nổi tại châu Á.
Thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh đang ghi nhận những dấu hiệu phục hồi sau giai đoạn trầm lắng, tuy nhiên vẫn đối mặt với không ít khó khăn.
Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch đang lấy ý kiến đối với dự thảo Thông tư quy định chi tiết và hướng dẫn về hồ sơ, thủ tục cấp, đổi, cấp lại và thu hồi thẻ nhà báo, thẩm quyền tổ chức, chương trình và yêu cầu của lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí, đạo đức nghề nghiệp.
Giá dầu thế giới đã tăng mạnh sau hàng loạt vụ tấn công nhằm vào các cơ sở năng lượng quan trọng nhất tại Trung Đông, dấy lên lo ngại về một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng hơn sau gần ba tuần xung đột.
Phó Đức Nam, Lê Khắc Ngọ và đồng phạm đã thực hiện 41 vụ lừa đảo, trong đó tổng số tiền các bị hại đã nạp vào các sàn là 59 tỷ đồng, tổng số tiền đã rút là 3,2 tỷ đồng, còn chiếm đoạt là 55,8 tỷ đồng.
Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh phải kiên quyết, kiên trì đẩy mạnh đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tham nhũng, lãng phí, tiêu cực; tinh thần chung là nói ít làm nhiều, làm đến cùng.
Khi mở lớp dạy thêm tại nhà, các tổ chức, cá nhân cần lưu ý quy định về phòng cháy, chữa cháy.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến dự thảo thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 29, trong đó tập trung điều chỉnh cơ chế quản lý dạy thêm.
Meta triển khai các công cụ mới trên Facebook, Messenger và WhatsApp để giúp bảo vệ người dùng khỏi các hành vi lừa đảo.
Mô hình “Chi bộ 4 tốt”, “Đảng bộ cơ sở 4 tốt” đang tạo chuyển biến rõ nét trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở vùng đầu nguồn sông Tiền. Nhiều chi bộ chuyển từ sinh hoạt hình thức sang bàn việc dân, giải quyết những vấn đề từ thực tiễn địa phương.