Kết quả tìm kiếm cho "mỳ ăn liền"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 22460
Trong hai ngày (6 và 7/2), tại Trung tâm Phát sóng truyền hình quốc gia và địa phương Hòn Me, xã Hòn Đất (tỉnh An Giang), Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Báo và Phát thanh - truyền hình An Giang tổ chức chương trình mừng Đảng - mừng Xuân Bính Ngọ 2026 chủ đề “Xuân trên đỉnh sóng - Tết ấm Hòn Me”.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, diễn ra từ ngày 19/1/2026 đến ngày 23/1/2026, tại Hà Nội.
Trong lịch sử mỹ thuật Á Đông, các hình tượng kỳ linh mang màu sắc huyền thoại, đồng thời là ngôn ngữ biểu tượng phản ánh tư duy triết học, đạo lý xã hội. Riêng với những kỳ linh con giáp hằng năm còn gửi gắm trong đó khát vọng về một năm mới bình an, thịnh vượng và phát triển của cá nhân và cộng đồng.
Theo chuyên gia dinh dưỡng, cần hiểu đúng và đầy đủ về tháp dinh dưỡng mới của Mỹ để tránh áp dụng sai, biến một khuyến cáo khoa học thành “trào lưu” gây lệch khẩu phần ăn hằng ngày.
Cục Đường bộ Việt Nam đang khẩn trương hoàn thiện và đưa vào khai thác hệ thống trạm dừng nghỉ, đặc biệt là các trạm cung ứng xăng dầu trên cao tốc bắc - nam phía đông, nhằm bảo đảm an toàn, thuận tiện cho người dân trong dịp Tết Nguyên đán 2026.
Ngành Y tế tỉnh Đồng Tháp đã chú trọng đẩy mạnh chuyển đổi số theo Đề án Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia.
Sáng 6/2, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang diễn ra Hội nghị tổng kết kết quả hợp tác giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang với Ủy ban Mặt trận Đoàn kết Phát triển Tổ quốc Campuchia tỉnh Kandal (Vương Quốc Campuchia).
Không chỉ tạo ra sản phẩm khoa học phục vụ cuộc sống, những giảng viên trẻ với nhiều công bố quốc tế, sở hữu các bằng độc quyền sáng chế và giải pháp hữu ích còn góp phần nâng cao vị thế quốc gia trong cuộc đua công nghệ.
Giữa làn sóng trí tuệ nhân tạo (AI) lên ngôi, việc chọn ngành học không còn là quyết định ngắn hạn mà là lựa chọn cho tương lai dài lâu.
Dù sở hữu những “bờ xôi ruộng mật”, nhưng nhiều nông dân hiện nay vẫn đang loay hoay trong nghịch lý: Diện tích canh tác lớn nhưng giá trị kinh tế thấp. Làm thế nào để đánh thức tiềm năng đất đai, gia tăng thu nhập cho nhà nông là bài toán cấp bách đặt ra cho cả chính quyền lẫn người dân.
Ngày 5/2, tại không gian Viện Cơ Mật (Tam Tòa), Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, thành phố Huế đã tổ chức khai mạc Triển lãm chuyên đề: “Ngựa và Long Mã trong văn hóa cung đình thời Nguyễn”. Đây là hoạt động mở đầu trong chuỗi sự kiện chào đón Xuân Bính Ngọ 2026 tại di sản Huế.
Đợt cắt giảm nhân sự này ảnh hưởng nặng nề đến mảng tin địa phương, quốc tế và thể thao của The Washington Post, đồng thời làm giảm khoảng 30% tổng lực lượng lao động của tòa soạn.