Kết quả tìm kiếm cho "mang đến những gợi ý"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10376
Tà áo dài truyền thống từ lâu đã trở thành biểu tượng văn hóa dân tộc gắn liền hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Qua thời gian, trang phục ấy vẫn giữ trọn vẻ thanh lịch, dịu dàng, đồng thời tiếp tục được làm mới trong đời sống hiện đại.
Các chuyên gia và lực lượng chức năng đã nêu ra nhiều thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng và chia sẻ cách đối phó với tội phạm lừa đảo.
Trong bối cảnh không có tạng hiến tặng ngay lập tức, các bác sỹ đã quyết định (với sự đồng ý của bệnh nhân và gia đình) thử nghiệm dùng gan lợn để thay thế tạm thời.
Sau Tết, tâm lý tháng Giêng là tháng ăn chơi vẫn tồn tại ở một số người dân. Lợi dụng tâm lý giải trí, thư giãn trong những ngày đầu năm, không ít đối tượng đã tung ra các hoạt động cờ bạc, cá độ ăn tiền với những chiêu trò ngày càng tinh vi, ẩn chứa dưới lớp vỏ bọc trò chơi (game) trực tuyến.
Chiều 7/3, tại số 62 Tràng Tiền (Hà Nội), Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước tổ chức khai mạc Không gian trưng bày, livestream “Sức sống hàng Việt” lần thứ 2 năm 2026.
Trong thời đại mạng xã hội bùng nổ, việc sở hữu một tên hiển thị độc đáo trên TikTok, Facebook hay trong các tựa game online đã trở thành cách thể hiện cá tính của mỗi người. Tuy nhiên, để tạo được một tên hiển thị đẹp, dễ dùng và phù hợp với từng nền tảng không phải ai cũng biết cách thực hiện.
Sau khi xảy ra mâu thuẫn, trong lúc đã uống rượu bia, Chau Linh E (SN 1994), ngụ ấp Ba Xoài, xã An Cư sử dụng hung khí nguy hiểm tấn công khiến hàng xóm tử vong.
Đến Điện Biên tháng 3 như chạm vào lịch sử và mùa xuân. Dừng chân trên đỉnh đèo Pha Đin, du khách ngỡ như lạc vào miền cổ tích với sắc ban bung trời, che lấp chân mây.
Nhờ tốc độ siêu cao và độ trễ gần như bằng 0, 6G hứa hẹn đưa hình ảnh 3D sống động vào phòng họp, tạo cảm giác gặp gỡ như ngoài đời. Cuộc gọi video có thể biến mất.
Các nhà nghiên cứu đang phát minh ra một cách tiếp cận hoàn toàn mới để nghiên cứu hành vi con người – và điều đặc biệt là phương pháp này không hề cần đến con người thực.
Áo sơ mi hoa, sơ mi họa tiết và các thiết kế áo cách điệu mang đến làn gió mới cho phong cách công sở thường ngày. Tuyên ngôn phong cách của phái nữ hiện đại được đo đếm bằng cảm giác tự tin, sự thoải mái và dễ dàng khi mặc đẹp.
Trong cuộc đời mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh là ứng cử viên đồng thời cũng là cử tri đi bầu cử 3 nhiệm kỳ Quốc hội. Đó là Quốc hội khóa I (1946-1960), Quốc hội khóa II (1960-1964) và Quốc hội khóa III (1964 -1971). Ở cương vị ứng cử viên hay cử tri, Người đều để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng dân tộc về tinh thần, trách nhiệm của một người công dân đối với đất nước.