Kết quả tìm kiếm cho "mang dao"

Kết quả 49 - 60 trong khoảng 19360

 • Bảo đảm tính tương thích của các quy định bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

  Bảo đảm tính tương thích của các quy định bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

  15-08-2022 19:46:32

  Chiều 15/8, tại Nhà Quốc hội, tiếp tục Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải, Ủy ban Thường vụ Quốc hội thảo luận, cho ý kiến về dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi).

 • Việt Nam là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư Qatar

  Việt Nam là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư Qatar

  15-08-2022 19:46:32

  Chiều 15/8, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Qatar Sheikh Mohammed bin Abdulrahman Al-Thani đến chào xã giao.

 • An Phú lan tỏa học tập và làm theo Bác

  An Phú lan tỏa học tập và làm theo Bác

  16-08-2022 04:01:53

  Thực hiện Kết luận 01-KL/TW về tiếp tục triển khai Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, với quyết tâm cao, nỗ lực lớn, cùng với tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, Đảng bộ huyện An Phú (tỉnh An Giang) đã triển khai sâu rộng và đạt nhiều kết quả quan trọng.

 • An Cư chăm lo đời sống thể thao đồng bào Khmer

  An Cư chăm lo đời sống thể thao đồng bào Khmer

  16-08-2022 04:03:52

  Bên cạnh các hoạt động hỗ trợ về đời sống kinh tế cho đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) Khmer, xã An Cư (huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang) còn quan tâm phát triển phong trào thể thao đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người dân. Trong đó, chú trọng phát triển môn bóng đá, bóng chuyền và nhất là đua bò truyền thống của đồng bào Khmer tại địa phương.

 • An Giang thi đua phát triển chính quyền số gắn với cải cách hành chính

  An Giang thi đua phát triển chính quyền số gắn với cải cách hành chính

  16-08-2022 04:15:45

  Nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý của các cơ quan nhà nước, phục vụ người dân và doanh nghiệp (DN) ngày càng tốt hơn, tỉnh An Giang đã phát động phong trào thi đua đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) hướng tới phát triển chính quyền số và bảo đảm an toàn thông tin mạng gắn với cải cách hành chính (CCHC).

 • Nghề chất rơm trồng nấm

  Nghề chất rơm trồng nấm

  16-08-2022 04:19:06

  Ra đời từ nhu cầu cần lao động tham gia vào mô hình trồng nấm rơm, nhờ vậy mà nghề chất rơm làm nấm đã trở thành công việc mang lại nguồn thu nhập chính, ổn định cho nhiều lao động ở các địa phương.

 • Nông dân Cần Đăng sản xuất - kinh doanh giỏi

  Nông dân Cần Đăng sản xuất - kinh doanh giỏi

  16-08-2022 04:17:29

  Những năm qua, phong trào nông dân thi đua sản xuất - kinh doanh (SXKD) giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững được Hội Nông dân xã Cần Đăng (huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) triển khai thực hiện sâu rộng, thu hút đông đảo nông dân tham gia, với nhiều mô hình sản xuất hiệu quả. Qua đó, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nông dân.

 • Ứng phó với thiên tai theo cách của An Giang

  Ứng phó với thiên tai theo cách của An Giang

  16-08-2022 04:12:38

  An Giang là tỉnh có địa thế rất đặc biệt, đồi núi xen lẫn đồng bằng. Các loại hình thiên tai cũng “xuất hiện phức tạp”, với nhiều mức độ khác nhau, cùng với biến đổi khí hậu khó lường, mỗi năm mỗi khác. Vì thế, tỉnh chủ động ứng phó theo tư duy khác biệt.

 • Châu Thành thực hiện hiệu quả chính sách tín dụng ưu đãi

  Châu Thành thực hiện hiệu quả chính sách tín dụng ưu đãi

  15-08-2022 16:03:13

  Thời gian qua, huyện Châu thành đã triển khai có hiệu quả các chương trình vay vốn tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội ở địa phương.

 • Royal Sky – Địa chỉ mua ghế Massage uy tín

  Royal Sky – Địa chỉ mua ghế Massage uy tín

  15-08-2022 15:19:52

  Trên thị trường hiện nay với nhiều thương hiệu kinh doanh ghế massage ra đời đã tạo nên một thị trường khá sôi động. Tính chất cạnh tranh khốc liệt khiến bản thân mỗi thương hiệu phải không ngừng cải tiến, hoàn thiện và tạo dựng một điểm riêng của chính mình để có thể đứng vững trên thị trường. Royal Sky là một thương hiệu trẻ, tuy nhiên đã có được nhiều sự tin tưởng và ưa chuộng từ khách hàng.

 • Nguyễn Phước Duy – tấm gương lao động giỏi sáng tạo

  Nguyễn Phước Duy – tấm gương lao động giỏi sáng tạo

  15-08-2022 14:37:51

  Vận dụng kinh nghiệm của bản thân trong quá trình làm việc, cộng với tinh thần học hỏi và nghiên cứu không ngừng, anh Nguyễn Phước Duy đã ghi dấu trong sự nghiệp của mình bằng những sáng kiến, giải pháp mang lại nhiều lợi ích cho Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm…

 • 5 mẫu smartphone giá rẻ 'đáng mua' dành cho sinh viên mùa tựu trường

  5 mẫu smartphone giá rẻ 'đáng mua' dành cho sinh viên mùa tựu trường

  15-08-2022 14:08:42

  Những mẫu smartphone của Xiaomi, POCO, Nokia có giá chưa tới 5 triệu đồng nhưng vẫn sở hữu ngoại hình bắt mắt, hiệu năng ổn đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên.