Kết quả tìm kiếm cho "nâng tầm lãnh đạo"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 21273
Dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay, du khách có thể lựa chọn những địa điểm du lịch gần Hà Nội để tận hưởng không gian yên bình, thư giãn và giá "mềm".
Trong khuôn khổ Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025) tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia (Đông Anh, TP. Hà Nội), gian hàng của tỉnh An Giang thu hút sự chú ý đặc biệt khi dành phần trung tâm trang trọng nhất để quảng bá APEC 2027.
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố rằng ông tin sẽ diễn ra một cuộc gặp ba bên giữa ông, Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.
Để bảo đảm chuyển quà tặng Quốc khánh đến tay người dân trước ngày 2/9, Giám đốc Kho bạc Nhà nước vừa yêu cầu các Giám đốc Kho bạc nhà nước khu vực bố trí công chức làm việc cả ngày lễ.
Nhằm bảo đảm công tác y tế phục vụ nhân dân trong dịp lễ Quốc khánh 2/9, các bệnh viện khu vực phía Nam đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều phương án dự phòng, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cấp cứu, từ chuyên môn điều trị đến quản trị, hậu cần và an ninh trật tự.
Trải qua 80 năm xây dựng và phát triển đất nước, hành trình xuất khẩu của Việt Nam đã phản ánh đầy đủ những bước ngoặt lịch sử, sự chuyển mình mạnh mẽ của nền kinh tế và vị thế ngày càng cao của quốc gia trên trường quốc tế.
Trải qua những thăng trầm lịch sử, trong tiến trình phát triển, truyền thống văn hóa đã trở thành mạch nguồn nuôi dưỡng, tạo nên nét đẹp, cốt cách của con người Việt Nam, đồng thời kết tinh thành kho tàng di sản văn hóa đa dạng, phong phú với nhiều loại hình và thành tố khác nhau.
Hành trình 80 năm của Việt Nam, bắt đầu từ sự kiện trọng đại giành độc lập ngày 2/9/1945, đã tái khẳng định tự do và khát vọng hạnh phúc tập thể, tạo nên những điều kiện thiết yếu để đất nước bước vào kỷ nguyên phát triển mới.
Phát huy truyền thống quê hương anh hùng, Đảng bộ và Nhân dân xã Tây Yên (tỉnh An Giang) đồng lòng dựng xây quê hương ngày càng khởi sắc. Những tuyến đường bê tông thẳng tắp, những cánh đồng lúa - tôm bạt ngàn, những mái nhà khang trang mọc lên… là minh chứng sinh động cho sự lãnh đạo đúng đắn, quyết sách kịp thời của Đảng bộ xã trong chặng đường mới.
Theo tầm nhìn chung về quan hệ hợp tác đặt mục tiêu tăng cường đầu tư của Nhật Bản vào Ấn Độ lên mức 68 tỷ USD và nâng trao đổi nhân sự song phương lên 500.000 người trong vòng 5 năm.
Các mức thuế cao ngất của chính quyền Trump đã tạo động lực chung, kéo BRICS xích lại gần nhau, thúc đẩy phi đô la hóa và tăng cường hợp tác thương mại.
Ngày 28 và 29/8, Đảng bộ Các cơ quan Đảng tỉnh An Giang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, với sự tham dự của 123 đại biểu chính thức đại diện 1.848 đảng viên toàn đảng bộ. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tiến Hải đến dự và chỉ đạo đại hội.