Kết quả tìm kiếm cho "nấu cỗ Bát Tràng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2227
Không còn bó hẹp trong hình ảnh gắn liền với sân tập hay hoạt động thể thao, áo polo nữ ngày nay xuất hiện linh hoạt hơn trong đời sống thường nhật.
Đầm pastel vừa gợi mở nét tươi trẻ của tuổi thanh xuân, vừa ẩn chứa vẻ đẹp ngọt ngào khó cưỡng. Tông màu pastel trải dài từ hồng, vàng, tím, xanh, beige... mở ra cho nàng diện mạo rạng rỡ mang nét xuân tươi vui trong từng nếp vải mềm nhẹ, dịu dàng.
Từ những suất cơm nghĩa tình, con đường được dặm vá, cây cầu mới xây đến bình nước mát ven đường hay thang thuốc miễn phí, các hoạt động thiện nguyện đang ngày càng lan tỏa.
Những ngày cận Tết, tiết trời se lạnh, trầm dịu, ký ức mùa xuân năm trước trở về nguyên vẹn: Làng nghề làm đường thốt nốt của đồng bào Khmer ở vùng Bảy Núi được vinh danh Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Ung thư da có thể phát sinh từ các tế bào hắc tố của da nhưng có khả năng xâm lấn sâu xuống các lớp da bên dưới và di căn sớm theo đường bạch huyết hoặc đường máu đến các cơ quan như hạch bạch huyết, phổi, gan và não.
Những thiết kế kết hợp áo choàng và váy luôn giữ vị trí đặc biệt khi vừa tôn vinh vẻ đẹp quyền lực, vừa khắc họa sự mềm mại đầy nữ tính.
Trong bức tranh ẩm thực miền Trung, cá thu là một cái tên quen thuộc mà càng ăn càng thấy quý. Đó là loài cá ngon, giàu dinh dưỡng, được người biển trân trọng từ mâm cơm gia đình đến những bữa đãi khách.
Phó thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính vừa ký quyết định công nhận 30 bảo vật quốc gia.
Những ngày Tết đến, bên cạnh không khí nô nức chào đón năm mới, nông dân và những người làm việc trong ngành nông nghiệp vẫn không quên ra đồng chăm sóc lúa, bảo đảm ăn chắc vụ lúa đông xuân 2025 - 2026.
Từ giày sneaker, giày búp bê đến loafer hay giày cao gót mũi nhọn thanh lịch, những kiểu giày đa năng 'mặc gì cũng hợp' chính là chìa khóa giúp phái nữ tự tin biến hóa phong cách trong mọi hoàn cảnh.
Đằng sau nụ cười răng đen của người Huế xưa là cả một nghề làm thuốc nhuộm (còn gọi là thuốc xỉa, thuốc rỏi) đầy công phu, vất vả mà nay đã gần như thất truyền với rất ít người còn nhớ và làm được.
Đứng chân nơi tuyến đầu, cán bộ, chiến sĩ Đại đội 5, Tiểu đoàn 519, Trung đoàn 893, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã gắn bó với người dân biên giới bằng những việc làm nghĩa tình, góp phần giữ vững thế trận lòng dân nơi phên giậu Tổ quốc.