Kết quả tìm kiếm cho "nỗ lực xóa nhà tạm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1708
Sáng 19/12, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự lễ khởi công, khánh thành và thông xe kỹ thuật các công trình, dự án chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại sự kiện quan trọng này.
Thực hiện Chỉ thị số 12/CT-TTg, ngày 25/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ, công tác xử lý tín dụng đen được tỉnh đẩy mạnh, ngăn chặn hoạt động của loại tội phạm này, nhất là ở khu vực nông thôn.
Các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu (EU) sẽ thảo luận những thách thức lớn nhất mà họ đang phải đối mặt, trong đó nổi bật là cuộc xung đột tiêu hao ở Ukraine. Vấn đề đang được đặt ra là một thỏa thuận gây tranh cãi về việc hỗ trợ Ukraine và nỗ lực chiến đấu của nước này trong năm 2026 và 2027.
Nhờ sự lãnh đạo của chi bộ ấp và tinh thần tự lực vươn lên của người dân, ấp Tri Tôn, xã Hòn Đất hiện không còn hộ nghèo. Đời sống người dân từng bước được ổn định.
Ngày 15 và 16/12, Hội Cựu chiến binh tỉnh An Giang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Qua 5 năm thực hiện chiến lược quốc gia về bình đẳng giới (BĐG), An Giang đạt nhiều kết quả quan trọng. Nhận thức về BĐG trong xã hội có sự chuyển biến tích cực, phụ nữ ngày càng khẳng định vai trò, vị trí quan trọng trong các hoạt động của đời sống xã hội.
Chầm chậm và dịu dàng, ngày tháng dần trôi về phía cuối năm. Trong những dự định diện áo dài mùa tết 2026, quý cô đã có cho mình những gam màu 'must have'? Dưới đây là 5 màu áo dài dựa trên xu hướng, chuyển tiếp từ các thiết kế áo dài cách tân đến áo dài truyền thống dáng ôm.
Buổi sớm trên dòng sông Hậu, lớp sương mỏng còn bảng lảng mặt nước. Đứng trên cầu Châu Đốc, tôi nghe tiếng ghe máy chở nông sản hòa cùng giọng đọc kinh trầm ấm của đồng bào Chăm đi lễ. Châu Phong sau hợp nhất, rộng hơn mà cũng bình yên hơn, nhưng trong cái bình yên ấy là một nhịp sống mới đang dâng lên mạnh mẽ giữa đôi bờ sông Hậu.
Niềm tự hào dân tộc trong cộng đồng được khôi phục, thanh niên trở về quê hương làm du lịch, giảm tình trạng "chảy máu chất xám"... Đó là một phần diện mạo ở các vùng sâu khi di sản "hồi sinh".
Trong tuần, từ ngày 1 - 6/12, trong nước diễn ra nhiều sự kiện chính trị, xã hội quan trọng liên quan trực tiếp đến đời sống người dân và nhận được sự quan tâm của dư luận.
Chiều 5/12, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì buổi làm việc với Tổng Công ty Điện lực miền Nam về cung cấp điện và thực hiện đầu tư xây dựng các công trình điện trên địa bàn tỉnh An Giang.
Sau khi thuê nhóm người trong công ty bảo vệ cùng đi thu hồi nợ là xe ôtô của khách hàng không thành công, Lê Huy An (SN 1986), ngụ phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) nhờ Phạm Ngọc Hiệp (SN 1981), ngụ cùng phường tìm cách khác “mạnh” hơn.