Kết quả tìm kiếm cho "nữ nông dân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4176
Chiều 16/7, Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh An Giang phối hợp 4 hội, đoàn thể tỉnh tổ chức hội nghị giao ban về kết quả hoạt động ủy thác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ quý III/2025.
Sáng 16/7, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Giang Thành (tỉnh An Giang) khóa I, nhiệm kỳ 2024-2029 tổ chức hội nghị lần thứ I, để triển khai các quyết định của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang.
Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” gắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh được các cấp, ngành và chính quyền địa phương trong tỉnh triển khai thực hiện với nhiều cách làm hay, mang lại hiệu quả thiết thực. Qua đó, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, tinh thần của Nhân dân, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.
Chiều 15/7, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác tổ chức cán bộ của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh.
Thời gian qua, các phong trào thi đua yêu nước được cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn tỉnh hưởng ứng tích cực, thực sự đi vào cuộc sống, góp phần xây dựng tổ chức hội vững mạnh và thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Trong 2 ngày 13 - 14/7, tại Hội trường Đảng ủy - HĐND - Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Trụ (Hưng Yên), Đảng bộ xã Nghĩa Trụ tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030. Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu tại Đại hội.
Nước chè xanh là thức uống tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng uống được, dưới đây là những người nên hạn chế uống nước chè xanh.
Giới chức Mexico vừa phát hiện trên 700 người tại một trang trại ở bang Guanajuato, miền Trung nước này, nghi là nạn nhân của nạn buôn người. Đây là một trong những vụ việc nghiêm trọng nhất liên quan đến tình trạng buôn người trong những năm gần đây ở Mexico.
Nước lá tía tô là thức uống được nhiều người yêu thích, nhưng những người dưới đây được khuyến cáo không nên uống nước lá tía tô.
Từ ngày 9-13/7, tại thủ đô Paris của Pháp đã diễn ra Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Pháp ngữ lần thứ 50 (APF-50) với sự tham gia của hơn 550 đại biểu đến từ 59 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đoàn Việt Nam do Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh dẫn đầu đã tham dự sự kiện và khẳng định vị thế cũng như vai trò tích cực của Việt Nam trong Cộng đồng Pháp ngữ.
Câu chuyện từ kênh Vĩnh Tế và một khởi đầu mới cho tỉnh An Giang sau ngày hợp nhất Kiên Giang và An Giang
Chè mè đen -món ngon giúp giữ dáng, đẹp da - thực ra rất dễ nấu tại nhà do nguyên liệu dễ kiếm và công thức không cầu kỳ.