Kết quả tìm kiếm cho "ngành hàng cá tra"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 9665
Tuần từ ngày 17 - 23/11, trong nước diễn ra các sự kiện bổi bật: Việt Nam thiết lập quan hệ Đối tác Chiến lược với các nước; Quốc hội thảo luận nhiều dự án luật và Nghị quyết quan trọng; Tập trung công tác cứu trợ người dân vùng mưa lũ miền Trung; Giá vàng vẫn biến động mạnh.
Đồng phục áo cổ tròn trẻ trung, năng động nhưng không kém phần thanh lịch, chuyên nghiệp đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Đây là những thiết kế mang phong cách basic, kiểu dáng trendy kết hợp với chất liệu vải co giãn, thoáng khí. Vậy làm thế nào để lựa chọn được mẫu áo thun đồng phục cổ tròn chuẩn thương hiệu, chuẩn chất lượng? Cùng khám phá ngay nhé.
Hiện nay, có hàng chục nghìn cụ ông cụ bà người Mỹ trên 80 tuổi vẫn lao động trong những nghề được xem là nguy hiểm, đặc biệt với người lớn tuổi.
Bộ Chính trị giao một số địa phương thực hiện nhiệm vụ chi viện về lương thực, thực phẩm, quần áo, thuốc men, cán bộ y tế cho 4 tỉnh thiệt hại nặng do mưa, lũ.
Trong khi nhiều doanh nghiệp chạy đua tạo ra những "cú đấm bùng nổ" với ứng dụng AI để gây tiếng vang, một doanh nghiệp Việt lại chọn một cách tiếp cận khác.
Nhiều doanh nghiệp sản xuất tại các khu công nghiệp đang tăng tốc tuyển dụng lao động phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, hoàn thành đơn hàng cuối năm. Dù liên tục tham gia ngày hội việc làm, đăng tin tuyển dụng và đưa ra nhiều ưu đãi, song việc tuyển dụng không hề dễ dàng.
Tối 20/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ban hành công điện tiếp theo về việc tập trung ứng phó và khắc phục hậu quả mưa lũ đặc biệt lớn tại khu vực Trung Bộ (Công điện số 225/CĐ-TTg).
Khi gió bấc đầu mùa se lạnh, mặt trời còn chưa kịp xua tan màn sương sớm, cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đã có mặt tại các bến tàu, cảng cá và tàu của ngư dân. Các anh không chỉ tuyên truyền pháp luật, mà còn trở thành người bạn đồng hành cùng ngư dân bảo vệ nguồn lợi thủy sản và chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU).
Chiều 20/11, tại đặc khu Phú Quốc, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng đoàn công tác Trung ương có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang.
Chiều 20/11, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Khu vực 15 và Thi hành án dân sự tỉnh An Giang tổ chức hội nghị tọa đàm về công tác thi hành án dân sự và tín dụng ngân hàng; đồng thời, ký kết quy chế phối hợp trong công tác thi hành án dân sự.
Việc áp mức doanh thu từ 200 triệu đồng/năm phải chịu thuế với hộ kinh doanh được các đại biểu Quốc hội cho rằng không phù hợp và thêm gánh nặng thuế.
Sáng 20/11, không khí mua bán tại các chợ hoa lớn ở TP Hồ Chí Minh như Hồ Thị Kỷ, Đầm Sen, chợ hoa đầu mối Thủ Đức... khá nhộn nhịp. Giá hoa tươi tăng gấp 2 - 3 lần so với ngày thường, nhưng theo các tiểu thương, sức mua giảm đáng kể so với cùng kỳ năm trước.