Kết quả tìm kiếm cho "ngành sức khỏe"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7031
Phường Tô Châu (tỉnh An Giang) vận động người dân, doanh nghiệp chuyển đổi từ hình thức sản xuất nông nghiệp truyền thống sang ứng dụng công nghệ cao, nâng cao năng suất, giảm rủi ro và tăng lợi nhuận, đồng thời giảm phát thải, giúp ngành nông nghiệp địa phương phát triển theo hướng bền vững.
Hơn 4 năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Kiên Lương (tỉnh An Giang) đã nhận đỡ đầu cho nhiều trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương. Bằng tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc cả về vật chất và tinh thần, những “người mẹ đỡ đầu” đã trở thành điểm tựa giúp trẻ em kém may mắn có thêm nghị lực để vượt qua nghịch cảnh trong cuộc sống.
Chiều 28/7 (theo giờ địa phương), nhân chuyến công tác tại Thụy Sĩ, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và Phu nhân đến thăm gia đình ông bà Jacques Savary ở thành phố Vevey (Thụy Sĩ) - những người có nhiều đóng góp cho ngành y tế và người dân thành phố Cần Thơ trước đây và dành tình cảm thân thiết với đất nước, con người Việt Nam.
GS.BS, Liệt sĩ Đặng Văn Ngữ là biểu tượng của trí tuệ, đạo đức cách mạng, là nhà khoa học sẵn sàng xả thân trong cuộc chiến giành độc lập của dân tộc, dành trọn cuộc đời cho các công trình nghiên cứu về bệnh sốt rét, xây dựng nền móng cho ngành ký sinh trùng...
Năm 2025 ghi nhận điểm sàn giảm rõ rệt ở nhiều trường, trong đó đáng chú ý nhiều ngành "hot" cũng giảm sâu so với năm trước. Điểm sàn thấp có đồng nghĩa điểm chuẩn dễ thở?
Đặc thù là địa phương vùng sông nước, biển, đảo, các cấp, ngành và chính quyền địa phương thực hiện nhiều giải pháp kiểm soát, giảm tai nạn đuối nước ở trẻ em, trong đó công tác phổ cập bơi luôn được chú trọng, với nhiều mô hình, cách làm.
Những tháng đầu năm 2025, ngành văn hóa và thể thao tỉnh An Giang tổ chức và thực hiện hiệu quả chủ trương của Đảng, Nhà nước phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao, gia đình và thông tin, báo chí, xuất bản, từ đó, đáp ứng tốt nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần ngày càng cao của Nhân dân, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.
Chiều 27/7, trong chương trình công tác tại tỉnh Quảng Trị, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025), Thủ tướng Phạm Minh Chính đã thăm, tặng quà đồng chí Nguyễn Duy Đặng, sinh năm 1946, thương binh 2/4, tỉ lệ thương tật 65%, hiện ở phường Đồng Thuận, tỉnh Quảng Trị.
Tháng Bảy về trong không khí tri ân lan tỏa khắp mọi miền đất nước, tỉnh Vĩnh Long đã triển khai nhiều chính sách, hoạt động thiết thực nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh và các gia đình có nhiều đóng góp cho sự nghiệp hòa bình, độc lập.
Tổng Bí thư Tô Lâm đã tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp cùng cán bộ, chiến sỹ, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến, quân và dân đã anh dũng chiến đấu, hy sinh.
Theo Cục Cảnh sát giao thông (CSGT), Bộ Công an, 35 trung tâm dữ liệu giao thông sẽ được xây dựng, hợp nhất dữ liệu liên ngành, tiến tới bỏ hoàn toàn giấy tờ khi đi đường.
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) - Chi nhánh Kiên Giang II tuyển dụng lao động ở các vị trí sau: