Kết quả tìm kiếm cho "người cách ly tập trung"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 20247
Minh Trí Thành thấy có một sự thật đau lòng: Nhiều cha mẹ yêu con bằng tất cả những gì mình có nhưng lại vô tình đẩy con ra xa vì thiếu phương pháp đúng đắn. Giữa những bối rối của cha mẹ trong việc tìm kiếm phương pháp, Minh Trí Thành nuôi dạy con khoa học nổi lên như một kim chỉ nam dành cho các gia đình đang mất kết nối.
Điều gì giúp một người sống khỏe mạnh đến tuổi 100? Nghiên cứu kéo dài 35 năm đã chỉ ra ba chỉ số sinh học tưởng chừng quen thuộc nhưng lại đóng vai trò quyết định đến tuổi thọ.
Với vị thế là đầu tàu kinh tế và là trung tâm đổi mới sáng tạo của cả nước, Thành phố Hồ Chí Minh đã và đang khẳng định vai trò tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi khâu của công tác chuẩn bị và tổ chức ngày bầu cử.
Các hợp chất silicon vòng D4 và D5 từng được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm nhờ hiệu ứng làm mịn da tức thì. Tuy nhiên, việc phơi nhiễm kéo dài có thể ảnh hưởng đến hệ nội tiết, khả năng sinh sản.
Trí tuệ nhân tạo (AI) xuất hiện, phát triển vượt bậc đã làm thay đổi cấu trúc nghề nghiệp và việc làm toàn cầu. Thực tế này khiến học sinh, sinh viên phải thay đổi tư duy chọn nghề và cả trong học tập.
Giá gas tăng gần 100.000 đồng/bình khiến nhiều hàng quán nhỏ ở TP.HCM lo tăng giá món ăn. Tiểu thương cho biết chi phí chế biến tăng mạnh, lợi nhuận ngày càng teo tóp.
Từ những buổi tiếp xúc cử tri ở cơ sở, nhiều tâm tư, bức xúc của người dân được đại biểu hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp lắng nghe và ghi nhận. Bằng sự gần dân, sát việc, họ trở thành những “người góp nhặt” ý kiến cử tri, chuyển tải vào nghị trường để theo đuổi đến cùng, góp phần tháo gỡ nhiều vấn đề dân sinh trong đời sống.
Chuyển đổi số, xây dựng chính quyền điện tử và ứng dụng khoa học, công nghệ đang trở thành giải pháp then chốt trong quản lý, điều hành và phát triển kinh tế - xã hội. Những nền tảng số từng bước len lỏi vào đời sống góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh và đưa xã hội số đến gần hơn với người dân.
Trong các ngày 2, 3, 4 và 9/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã: Núi Cấm, Tri Tôn, Cô Tô, Óc Eo và phường Chi Lăng tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh An Giang khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031, đơn vị bầu cử số 11.
Trong nhiều gia đình hiện nay, điện thoại thông minh hay máy tính bảng đang dần trở thành 'người giữ trẻ' bất đắc dĩ.
Từ một nhân viên làm thêm ở quán mì ramen, sự đam mê học hỏi giúp anh Lương Văn Hà (sống ở Nhật Bản) khẳng định được bản thân và trở thành chủ nhà hàng giữa Tokyo.
(Dân trí) - Sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo tạo sinh (GenAI) và sự xuất hiện của các agentic AI đang định hình lại chiến lược của các doanh nghiệp Việt.