Kết quả tìm kiếm cho "ngưng bán hàng không có lý do"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4947
Tháng 3/1951, Bác Hồ đến thăm hai đại đội xe vận tải ô-tô đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam và dặn dò các chiến sĩ: “Xe, xăng là mồ hôi, nước mắt, xương máu của nhân dân. Các chú phải chăm sóc xe, yêu xe như con, quý xăng như máu”.
Ở Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác, các bậc phụ huynh đã lên tiếng mạnh mẽ về những tác động tiêu cực của mạng xã hội và Internet đối với trẻ nhỏ.
Hội nghị Trung ương 2 khóa XIV đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình sau ba ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, kết thúc sớm hơn hai ngày so dự kiến.
Rạch Giá tăng tốc triển khai chính quyền số, đưa nhiều dịch vụ công lên môi trường trực tuyến, rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ. Cách phục vụ người dân chuyển biến rõ, kỷ luật hành chính được siết chặt.
Thủ tướng đề nghị, thanh niên tiên phong trong đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập, nghiên cứu, lao động, cống hiến và trong cuộc sống, góp phần vào phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc.
Thấy đau ngực nhẹ, người đàn ông 44 tuổi tự đi bộ vào Bệnh viện Bạch Mai thăm khám. Dù có tiền sử hoàn toàn khỏe mạnh, khi đang ngồi chờ lấy máu xét nghiệm, ông bất ngờ ngã quỵ, ngừng tuần hoàn.
Điền kinh vốn là môn thể thao trọng điểm của đấu trường Olympic, nơi mỗi tấm Huy chương vàng đều là một cột mốc lịch sử. Thế nhưng, đằng sau vinh quang ấy là sự hy sinh thầm lặng của các vận động viên nữ khi hằng ngày phải dầm mình dưới nắng gắt trên đường piste.
Trong bối cảnh thị trường biến động do xung đột địa chính trị, Việt Nam đang đẩy mạnh đa dạng hóa thị trường, nâng cao chất lượng gạo để duy trì tăng trưởng xuất khẩu trong năm 2026.
Hơn một năm sau khi Thông tư 29/2024/TT-BGDĐT có hiệu lực, tranh luận về dạy thêm học thêm không hề nguội bớt mà còn nóng hơn. Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa bắt đầu soạn thảo sửa đổi thông tư này, tức là chưa đầy 2 năm thực thi, chính sách đã phải đối mặt với yêu cầu điều chỉnh.
Tối 25/3 tại Hà Nội, T.Ư Đoàn tổ chức Lễ trao giải Gương mặt trẻ Việt Nam (VN) tiêu biểu năm 2025.
Siết chặt quản lý từ sản xuất đến tiêu dùng, nâng cao trách nhiệm của các bên liên quan và phát huy vai trò giám sát của người dân là những giải pháp quan trọng để kiểm soát hiệu quả vấn đề an toàn thực phẩm.
Thông tấn xã Việt Nam xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên bế mạc Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.