Kết quả tìm kiếm cho "nghệ nhân nghề phở"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 34107
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 337/2026/NĐ-CP, quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Tiếp cận thông tin, trong đó có nhiều giải pháp tạo thuận lợi cho người khuyết tật, người dân tộc thiểu số tiếp cận thông tin.
Với 1.798 tàu cá chưa đủ điều kiện hoạt động, trong đó có 976 tàu chưa đăng ký, An Giang tập trung rà soát, phân loại và quản lý từng phương tiện, quyết tâm không để tàu không đủ điều kiện trở thành khoảng trống trong quản lý, tiềm ẩn nguy cơ khai thác IUU.
Những ngày này, Trường Phổ thông nội trú Tiểu học và Trung học cơ sở (THCS) Vĩnh Gia, Trường Tiểu học và THCS nội trú Khánh An (An Giang) đang hoàn tất các phần việc để đón học sinh mới vào năm học 2026 - 2027. Cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, công tác tuyển sinh, đội ngũ giáo viên, bếp ăn và quản lý học sinh được chuẩn bị theo yêu cầu mô hình nội trú, bán trú.
Đại hội đại biểu Hội Nhà báo tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031 là sự kiện chính trị, nghề nghiệp quan trọng của đội ngũ những người làm báo trong tỉnh. Đồng thời, là dịp để hội thể hiện tinh thần đổi mới, chủ động ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số trong công tác tổ chức đại hội.
Toàn tỉnh An Giang có 610 sản phẩm OCOP từ 3 sao trở lên. Đây là nguồn lực để phát triển du lịch cộng đồng, du lịch nông nghiệp. Xung quanh về tiềm năng, cách khai thác và định hướng kết nối sản phẩm OCOP với du lịch gắn với công tác chuẩn bị APEC 2027 tại Phú Quốc, ông Nguyễn Trung Thành, Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh An Giang cho biết:
Báo và phát thanh, truyền hình An Giang tổ chức lại 7 phòng chuyên môn thành 6 phòng, đồng thời bổ nhiệm 6 trưởng phòng và 26 phó trưởng phòng. Giám đốc cơ quan Lê Văn Chuyển yêu cầu cán bộ, viên chức tiếp tục đổi mới cách làm, nâng cao trách nhiệm, hướng đến xây dựng tòa soạn hội tụ hiện đại
Nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2026), sáng 26/8, tại Hà Nội, Thành ủy Hà Nội tổ chức Lễ trao Huy hiệu 80 năm, 75 năm, 70 năm tuổi Đảng tặng các đảng viên lão thành. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu.
Ngày 26/8, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chỉ đạo chuyển giao Trung tâm Dữ liệu tỉnh từ Sở Khoa học và Công nghệ về Công an tỉnh quản lý, bảo đảm hoạt động của các hệ thống thông tin không bị gián đoạn.
Lưng tựa vào dãy Trường Sơn, mặt hướng ra đầu nguồn sông Thu Bồn, ngoài phong cảnh thơ mộng, làng Đại Bình còn được mệnh danh là làng trái cây Nam Bộ thu nhỏ ở Đà Nẵng.
Sau thực hiện sắp xếp, tổ chức lại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp công lập, các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh An Giang nhanh chóng ổn định, tích cực chuẩn bị các điều kiện đảm bảo bước vào năm học mới.
Xiaomi Redmi 17 và Redmi 17 5G có nhiều điểm tương đồng về thiết kế, màn hình, pin và camera, nhưng khác biệt về hiệu năng và kết nối. Redmi 17 5G nổi bật với Snapdragon 4 Gen 5, trong khi Redmi 17 có mức giá dễ tiếp cận hơn. Vậy hai phiên bản khác nhau thế nào và giá bán ra sao? Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây.
60 năm đã trôi qua, câu chuyện về 10 cô gái Lam Hạ vẫn được các thế hệ nhắc nhớ, trở thành biểu tượng của ý chí “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh” và tinh thần “Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh.”