Kết quả tìm kiếm cho "nghi chở hàng cấm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 18678
Khi vầng trăng non báo hiệu tháng Ramadan xuất hiện, không khí tại các làng Chăm Hồi giáo Islam đặc biệt hơn. Tháng chay thiêng liêng này cũng là dịp để cộng đồng người Chăm Islam thể hiện sâu sắc tinh thần đoàn kết, sẻ chia và tình nghĩa xóm làng. Điển hình như những câu chuyện nhỏ mà chúng tôi gom góp được tại làng Chăm Đa Phước, ấp Hà Bao 2, xã Vĩnh Hậu.
Tại cánh rừng thốt nốt xã An Cư, có một mô hình du lịch cộng đồng vừa đi vào hoạt động đã thu hút nhiều du khách đến trải nghiệm.
Những ngày này, giá lúa vụ đông xuân 2025 - 2026 khá thấp khiến nông dân lo lắng. Với bà con, đây là vụ lúa chủ lực trong năm, cần bán được giá cao để tạo động lực cho cả năm dài phía trước.
Trước diễn biến tăng giảm bất thường của giá xăng dầu thế giới do xung đột tại Trung Đông, cơ chế điều hành giá linh hoạt cùng việc sử dụng Quỹ bình ổn giá đã được triển khai nhằm bám sát thị trường, hạn chế tâm lý hoang mang và đảm bảo nguồn cung.
Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Chiều 16/3, Bộ Nông nghiệp và Môi trường phối hợp Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết thực hiện Kế hoạch số 628/KH-BCA-BNN&MT giữa Bộ Công an và Bộ Nông nghiệp và Môi trường về phối hợp tuyên truyền, đấu tranh, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến bảo vệ các loài động vật hoang dã và nguồn lợi thủy sản.
Sáng 16/3, Thuế Cơ sở 11 (tỉnh An Giang) tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật thuế đến cá nhân kinh doanh, hộ kinh doanh trên địa bàn 10 xã, phường: Tịnh Biên, Thới Sơn, Chi Lăng, Núi Cấm, An Cư, Tri Tôn, Cô Tô, Ô Lâm, Ba Chúc và Vĩnh Gia.
Từ một chiếc điện thoại và những chuyến đi khám phá quê hương, chàng trai trẻ Lê Hải Băng - Facebooker “Băng Tồ Tồ” đang góp phần đưa hình ảnh núi non, đồng ruộng và đời sống mộc mạc của người dân An Giang đến gần hơn với cộng đồng mạng.
Nhiều người dùng thường xem cổng USB trên màn hình máy tính chỉ là nơi cắm chuột, bàn phím hoặc ổ lưu trữ.
Theo Nghị quyết số 09/2026/NQ-CP, việc tạm ngưng hiệu lực Nghị định số 46/2026/NĐ-CP và Nghị quyết số 66.13/2026/NQ-CP về quản lý an toàn thực phẩm được áp dụng đến hết ngày 15/4/2026.
Đúng 7 giờ ngày 15/3/2026, cử tri cả nước đã nô nức đến bỏ phiếu tại hơn 72.000 khu vực bỏ phiếu, mở đầu Ngày hội non sông bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Trước đó, một số điểm bầu cử đã tổ chức sớm theo quy định của pháp luật do đặc thù của địa phương.
Gác lại thói quen đời thường để bước vào môi trường kỷ luật, những tân binh tại Trung đoàn 892, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đang có tháng ngày trải nghiệm đầu tiên trong cuộc đời quân ngũ. Môi trường sinh hoạt chính quy tại đơn vị giúp chiến sĩ mới nhanh chóng hòa nhập, tạo sự an tâm cho gia đình, người thân nơi quê nhà.