Kết quả tìm kiếm cho "nghỉ học thứ 7"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2769
Chiều 6/7, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026.
Nghị định số 266/2026/NĐ-CP hướng dẫn chống lãng phí, quy định rõ các hành vi gây lãng phí trong tổ chức, quản lý và sử dụng tài nguyên công.
Những ngày gần đây, câu chuyện phải trả tiền bản quyền âm nhạc khi quán cà phê, nhà hàng, karaoke, khách sạn, siêu thị… mở nhạc phục vụ khách trở nên “nóng” trên các diễn đàn, mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của dư luận với nhiều luồng ý kiến khác nhau, nhất là những chủ cơ sở kinh doanh. Có người đồng tình, cũng có người bày tỏ sự băn khoăn, lo lắng về chi phí phát sinh…
Chính phủ ban hành Nghị định 260/2026/NĐ-CP với nhiều cơ chế ưu đãi, hỗ trợ đặc biệt về tài chính, thuế, nhân lực và thương mại hóa nhằm thúc đẩy phát triển công nghệ cao, công nghệ chiến lược.
“Tôi đã cai thuốc mấy lần, nhưng không thành công”, anh Phạm Đăng Khoa, ngụ ấp Kênh 1, xã Đông Thái buông câu nói ấy sau hơn 10 năm hút thuốc lá. Anh hiểu thuốc lá gây hại cho sức khỏe, từng nhiều lần cai, nhưng lần nào cũng bỏ dở. Sự giằng co ấy cũng là điều chúng tôi bắt gặp ở nhiều người khác. Hành trình cai thuốc không dễ dàng.
Chính phủ ban hành Nghị định 254/2026/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp để tổ chức, hướng dẫn thi hành Luật Quản lý thuế số 108/2025/QH15 về hóa đơn điện tử, chứng từ điện tử.
Bên thềm Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng (DANAFF) lần thứ tư, diễn ra từ ngày 28/6 đến 4/7, chúng tôi có cuộc trò chuyện với bà Kim Seon Ah, thành viên ban giám khảo hạng mục Phim châu Á dự thi, về quan sát của bà dành cho điện ảnh Việt Nam cũng như mối quan hệ giữa hai nền điện ảnh Việt Nam và Hàn Quốc.
Trước việc bệnh dịch tả châu Phi xảy ra tại một số địa phương, ngành chức năng tỉnh Lâm Đồng và chính quyền các xã, phường liên quan đang tập trung cho công tác kiểm soát dịch bệnh nhằm hạn chế lây lan.
Nhiệt độ và độ ẩm cực cao bao trùm nhiều khu vực nước Mỹ và tình hình tồi tệ hơn khi quốc gia này đồng đăng cai World Cup cũng như chuẩn bị tổ chức ngày Quốc khánh.
Khi biến đổi khí hậu đe dọa tương lai của càphê Arabica và Robusta, các nhà khoa học đang chạy đua với thời gian để bảo vệ không chỉ một ngành công nghiệp mà còn cả nguồn cảm hứng của nhân loại.
Thời tiết cực đoan tiếp tục hoành hành châu Âu, đẩy số người chết vì nắng nóng trong 4 năm qua ở lục địa già lên hơn 200.000.
Từ hôm nay 1/7/2026, Luật Thuế thu nhập cá nhân 2025 quy định 10 khoản thu nhập chịu thuế và 21 khoản thu nhập được miễn thuế thu nhập cá nhân.