Kết quả tìm kiếm cho "nguy cơ suy tim"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1846
Tự tử là một cái chết có thể được phòng ngừa, ngăn chặn nếu mỗi người không ngừng quan tâm, chăm sóc, sức khỏe tinh thần của bản thân, gia đình, bạn bè.
Dù khỏe mạnh và không có triệu chứng khi đi khám sức khỏe, nhưng bệnh nhân 15 tuổi bất ngờ phát hiện bệnh thận đa nang. Đáng chú ý, bệnh nhân là đời thứ 3 trong gia đình có bệnh thận di truyền.
Tập thể dục, thể thao quá mức không những không mang lại lợi ích mà còn gây hại cho tim mạch và hệ miễn dịch
Bà M. (75 tuổi) có tiền căn tăng huyết áp, rung nhĩ, suy tim, bệnh mạch vành và đã đặt stent. Tuy nhiên bà không đi khám định kỳ mà mua thuốc theo toa cũ, uống đều đặn 1 năm qua.
Trứng bổ dưỡng nhưng nếu tiêu thụ quá 2 quả mỗi ngày, người ăn có thể đối mặt với nguy cơ tim mạch, gan nhiễm mỡ, tăng huyết áp, thậm chí đột quỵ.
Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, đưa nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình. 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, dân tộc ta đã kiên cường đấu tranh, giành những thắng lợi vĩ đại, viết tiếp những trang sử hào hùng, xây dựng một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, hạnh phúc. Cùng nhìn lại 80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ấy qua 80 sự kiện nổi bật.
Thận là một trong những bộ phận quan trọng trong cơ thể, thận khoẻ thì cơ thể mới khoẻ, dưới đây là 10 loại thực phẩm cực bổ thận không phải ai cũng biết.
Khi học sinh đồng loạt quay trở lại trường sau kỳ nghỉ hè, nguy cơ bùng phát các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là cúm mùa, tăng cao.
Gần đây, Gaza ghi nhận tỷ lệ mắc hội chứng Guillain-Barré gia tăng. Hội chứng này ảnh hưởng đến hệ thần kinh của cơ thể người, gây yếu cơ và khó thở, thậm chí còn dẫn đến liệt ở những trường hợp nặng.
Một ly trà sữa tưởng chừng vô hại nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro sức khỏe, từ năng lượng dư thừa đến nguy cơ gây tổn thương gan, thận và rối loạn nội tiết.
Hiện đang là mùa mưa, mùa sinh sản, phát triển của muỗi Ades truyền bệnh Chikungunya, tuy Việt Nam chưa ghi nhận ca bệnh nào, nhưng cần hết sức chủ động phòng tránh.
Bệnh viện Bạch Mai mỗi ngày tiếp nhận hàng chục nghìn lượt bệnh nhân, không ít trường hợp vừa nhận sổ hưu tháng trước, chưa kịp hưởng an nhàn sau hàng chục năm cống hiến công việc, tháng sau đã phải vào viện vì bệnh tật.