Kết quả tìm kiếm cho "nguyên Chủ tịch Đảng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 40934
Cuộc đối đầu giữa Thể Công Viettel với Nam Định tại Hàng Đẫy vào tối nay (24/2) ở trận đấu bù vòng 10 V-League được chờ đợi sẽ rất nảy lửa vì cả hai đội đều quyết tâm giành 3 điểm.
Lễ hội truyền thống hội Lim sẽ không có "ngả nón xin tiền" khi hát quan họ. Hàng trăm công an, lực lượng bảo vệ an ninh tại cơ sở được tăng cường bảo đảm an toàn cho du khách chơi hội.
Năm 2045 - cột mốc kỷ niệm 100 năm thành lập nước - đang dần trở thành một biểu tượng chiến lược trong tư duy phát triển quốc gia.
Giá vàng thế giới tăng liên tục, có lúc chạm 5.246 USD/ounce rồi sau đó bất ngờ giảm hơn 43 USD/ounce hôm nay, 24-2, tức mùng 8 tháng giêng.
Nhân dịp đầu Xuân Bính Ngọ 2026, sáng 24/2, tại trụ sở các cơ quan của Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã làm việc với các Ủy ban của Quốc hội về triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2026.
Quá trình điều tra, 266 người bị hại đã gửi đơn tố cáo, trình báo về việc chuyển tiền cho Tập đoàn Sen Tài Thu để ký kết hợp đồng chuyển nhượng cổ phần với tổng số tiền hơn 971 tỷ đồng.
Sáng 24/2, Ban Chỉ đạo tỉnh An Giang về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số tổ chức hội nghị tổng kết năm 2025 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2026.
Hơn lúc nào hết, nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền trên báo chí cần một bước chuyển mới chủ động, sáng tạo, thuyết phục, cách mạng, chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ, Bộ Nội vụ đã tham mưu tổ chức 2 đợt tặng quà cho người có công với cách mạng, thân nhân liệt sỹ, mỗi đợt tặng quà cho 1,6 triệu đối tượng.
Báo cáo công tác y tế trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 vừa qua cho thấy tình hình dịch bệnh tiếp tục được kiểm soát; đặc biệt công tác khám, chữa bệnh, cấp cứu được các bệnh viện duy trì tốt, đáp ứng kịp thời các tình huống.
Phát biểu tại phiên khai mạc, Cao ủy Nhân quyền Liên hợp quốc mô tả thế giới đang chứng kiến sự trỗi dậy đáng lo ngại của các mô hình quyền lực tập trung, sự suy yếu của pháp quyền tại nhiều quốc gia.
Văn kiện Đại hội XIV nhấn mạnh yêu cầu đối với công tác dân vận trong giai đoạn mới là tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền, vận động nhân dân; gắn với thực hiện có hiệu quả các chính sách phát triển kinh tế-xã hội, nhất là từ cơ sở.