Kết quả tìm kiếm cho "nhà đầu tư"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 92168
An Giang có 32 tác phẩm của 23 tác giả được chọn trưng bày tại Triển lãm Mỹ thuật khu vực VIII - Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 30 năm 2026. 3 tác giả của tỉnh được trao giải tại triển lãm.
Kỷ niệm 115 năm Ngày sinh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp là dịp để vinh danh một thiên tài quân sự, nhà tư tưởng, nhà giáo dục và biểu tượng văn hóa đạo đức của dân tộc Việt Nam.
Rạng sáng 25/8, Chelsea đã đánh bại Fulham 3-2 ở trận đấu muộn vòng 1 Giải ngoại hạng Anh (Premier League) trên sân khách Craven Cottage.
Khám sức khỏe định kỳ, tầm soát bệnh miễn phí đang được An Giang triển khai đến người dân ở các xã, phường, đặc khu. Cách làm này giúp người dân, nhất là người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn, chủ động hơn trong chăm sóc sức khỏe và phát hiện bệnh sớm.
Hơn 10 năm qua, ông Lâm Hùng Quân (66 tuổi), ngụ ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận (An Giang) đều đặn hỗ trợ gạo, quần áo cho người có hoàn cảnh khó khăn, tham gia sửa cầu, đường giao thông. Với ông, làm việc thiện là cách sẻ chia và cũng là niềm vui trong cuộc sống.
Thị trường trong nước, giá vàng nhẫn và vàng miếng đồng loạt tăng vọt ở cả hai chiều; vàng nhẫn có thương hiệu bán ra cao hơn giá vàng miếng.
Giá dầu thế giới giảm hơn 2 USD/thùng do tâm lý chốt lời của các nhà đầu tư, trong bối cảnh Mỹ công bố thêm các biện pháp trừng phạt đối với Iran.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.600 đồng.
Kết quả của Kỳ họp thể hiện rõ quyết tâm, trách nhiệm và hành động thực chất của Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan hữu quan trong việc kịp thời thể chế hóa các chủ trương, đường lối của Đảng.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu ngành giáo dục khẩn trương bổ sung, hợp đồng đủ giáo viên, rà soát cơ sở vật chất và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cho năm học 2026 - 2027.
Ngày 24/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tri Tôn phối hợp đoàn từ thiện phường Mỹ Long (An Giang) tổ chức trao quà cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã.
Những ngày cuối tháng 8, các trường học ở xã Cần Đăng (An Giang) đang gấp rút hoàn thiện trường lớp để đón học sinh. Cùng với sửa chữa cơ sở vật chất, địa phương vận động nguồn lực hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tránh nguy cơ phải nghỉ học vì thiếu điều kiện.