Kết quả tìm kiếm cho "nhà ở xã hội"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 42568
Báo An Giang Online giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm - nhấn mạnh yêu cầu đưa các quyết sách của Trung ương vào cuộc sống bằng những kết quả cụ thể.
Không chỉ thay đổi công tác tổ chức, phương thức phát triển hình ảnh bằng sáng tạo nội dung cũng là nhu cầu cấp thiết phải thay đổi với ngành thể thao Việt Nam.
Trước thời khắc Giải vô địch Đông Nam Á (ASEAN Cup) 2026 chính thức khởi tranh, trang chủ của giải đấu aseanutdfc.com khẳng định đội tuyển Việt Nam đã sẵn sàng bước vào hành trình bảo vệ chức vô địch Đông Nam Á, với quyết tâm trở thành đội đầu tiên trong lịch sử giải đấu bảo vệ thành công ngôi vương.
Ngày 24/7, tại Kỳ họp thứ 3 (kỳ họp thường lệ giữa năm), HĐND xã Ô Lâm khóa XIII, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã thông qua nhiều nghị quyết quan trọng, trong đó quyết nghị phân bổ gần 10 tỷ đồng thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn.
Việc sửa đổi, bổ sung Pháp lệnh mang ý nghĩa đặc biệt sâu sắc và thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, tri ân của Đảng, Nhà nước, nhân dân, thực hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta đối với những người đã hy sinh xương máu bảo vệ nền độc lập, tự do cho Tổ quốc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, làm nghĩa vụ quốc tế.
Ngày 23/7, Liên hợp quốc (LHQ) và cộng đồng quốc tế đã lên tiếng bày tỏ quan ngại về tình hình Biển Đỏ, lên án vụ tấn công vào 2 tàu của Saudi Arabia và cảnh báo rằng sự leo thang quân sự gần đây có thể làm suy yếu các nỗ lực hòa bình và đẩy Yemen trở lại xung đột rộng lớn hơn.
Năm 2026, năm đầu tiên An Giang hoạt động theo đơn vị hành chính mới, tỉnh được giao kế hoạch vốn đầu tư công 28.682 tỷ đồng. Đến ngày 20/7, tổng số vốn đã giải ngân đạt 9.403 tỷ đồng, bằng 33,9% kế hoạch. Kết quả này cho thấy nỗ lực lớn của cả hệ thống trong bối cảnh khối lượng công việc tăng gấp đôi sau sáp nhập.
Những ngày tháng 7 lịch sử, tìm về vùng đất anh hùng Vĩnh Thuận (tỉnh An Giang), không khí tri ân như lắng đọng trong từng nếp nhà. Bằng những việc làm thiết thực, từ chi trả chế độ đến những chuyến thăm hỏi ân tình, địa phương đang nối dài đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, chăm lo trọn vẹn cho các gia đình chính sách.
Theo đại biểu Quốc hội, việc sắp xếp trường học cần đặc biệt chú trọng đến công tác bố trí cán bộ, thực hiện chế độ, chính sách hợp lý.
Đồng bằng sông Cửu Long là vùng sản xuất nông nghiệp lớn nhất cả nước, với hàng triệu héc-ta lúa, cây ăn trái và rau màu trải dài qua 13 tỉnh thành. Áp lực thâm canh tăng cao trong nhiều năm qua khiến nhu cầu về phân bón không chỉ dừng ở khối lượng - mà còn ở chất lượng dinh dưỡng, tính ổn định nguồn cung và sự linh hoạt theo từng loại đất, từng giai đoạn sinh trưởng. Đây chính là khoảng trống mà nhiều nhà máy sản xuất phân bón trong nước đang tìm cách lấp đầy.
Viên thuốc điều trị bệnh cho người dân, phần quà ý nghĩa dành cho học sinh, người có công và bộ đội ở xã biên giới Giang Thành không chỉ làm nên những công trình, phần việc tình nguyện mà còn đánh dấu hành trình trưởng thành của 30 sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Ở nơi ấy, các sinh viên đã mang theo sức trẻ và lòng nhiệt huyết để viết tiếp câu chuyện đẹp của mùa hè xanh.
Đang bị tạm giam để phục vụ công tác điều tra, 4 bị cáo cùng đục tường bỏ trốn khỏi phân trại tạm giam. Hành vi này khiến các bị cáo phải đối diện thêm tội danh, kéo dài quãng thời gian trở về với gia đình và xã hội.