Kết quả tìm kiếm cho "nhà Tình thương"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 55971
Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025) cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đã tổ chức nhiều hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” tại các địa phương nơi đứng chân.
Một mô hình AI cho thấy sự kết hợp tối ưu giữa con người và máy học giúp giới sử học tiếp cận nhanh hơn với kho báu tri thức cổ đại từng bị thất lạc.
Trong bối cảnh công nghệ vũ trụ đang trở thành lĩnh vực chiến lược mang tầm vóc toàn cầu, gắn với bảo đảm an ninh quốc gia, phát triển kinh tế số và khẳng định chủ quyền trên không gian vũ trụ, Việt Nam đang từng bước khẳng định vị thế bằng các chính sách đầu tư, phát triển hạ tầng, nguồn lực và thể chế.
Thị trường chứng khoán Việt Nam tiếp tục khởi sắc trong tuần giao dịch từ ngày 21- 25/7, với VN-Index đóng cửa ở mức 1.531,13 điểm – mức chốt phiên cao lịch sử của thị trường chứng khoán, tăng 33,85 điểm so với cuối tuần trước.
Ít nhất 5 người đã thiệt mạng và 13 người bị thương trong vụ tấn công khủng bố nhằm vào tòa nhà cơ quan tư pháp tại thành phố Zahedan, thủ phủ tỉnh Sistan-Baluchestan, Đông Nam Iran, vào sáng 26/7.
Ngày 26/7, Cơ quan Khí tượng, Khí hậu và Địa vật lý Indonesia (BMKG) khuyến cáo người dân huyện Poso, tỉnh Trung Sulawesi, cần nâng cao cảnh giác sau khi khu vực này ghi nhận 113 dư chấn liên tiếp sau trận động đất mạnh tối 24/7.
Trong những năm tháng khốc liệt của cuộc chiến bảo vệ biên giới Tây Nam, Thành phố Hồ Chí Minh đã có một lực lượng đặc biệt xung phong lên đường ra tiền tuyến. Đó là lực lượng Thanh niên xung phong.
Ngày 26/7, Đoàn Thanh niên xã Hòa Điền (tỉnh An Giang) phối hợp Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) - Chi nhánh Ba Hòn tổ chức tặng quà, nấu bữa cơm tri ân các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025).
Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, ngày 25/7, Lễ hội Văn hóa Việt Nam “Việt Nam – Sắc màu từ miền nhiệt đới” đã khai mạc tại Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moskva, LB Nga.
Một trong những câu hỏi lớn nhất của khoa học hiện đại là liệu có sự sống tồn tại ngoài Trái Đất hay không? Nếu có, chúng đang ở đâu? Mới đây, các nhà khoa học đã tiến thêm một bước quan trọng trong hành trình tìm kiếm câu trả lời.
Sáng 26/7, đại tá Nguyễn Văn Ngành - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu, nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025) tại xã Giang Thành và xã Vĩnh Điều.
Giữa nhịp sống đô thị ngày càng hối hả, người ta thường tìm đến các quán cà phê gần gũi với thiên nhiên. Không đơn thuần là nơi thưởng thức hương vị cà phê, những không gian xanh mát, rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên trở thành “liều thuốc” tinh thần khá hữu hiệu.