Kết quả tìm kiếm cho "nhân viên biên phòng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 34010
Theo Sở Y tế TP.HCM đã có 304 người ngộ độc sau ăn bánh mì ở 2 cơ sở cùng thương hiệu, tác nhân gây ngộ độc thực phẩm được xác định là vi khuẩn Salmonella.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Tổ chức Y tế Liên Mỹ mới đây cho biết bệnh sởi đã "trở lại toàn cầu", với Canada là “điểm nóng” nhất của khu vực châu Mỹ. Trong khi đó, tại khu vực Trung Đông, Israel ghi nhận ca thứ 9 tử vong trong đợt bùng phát dịch sởi từ đầu năm đến nay.
Sáng 12/11, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm ngành Nông nghiệp và Môi trường (1945 - 2025) và Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ I.
Ngày 12/11, Ban Biên tập Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức cho biên tập viên, phóng viên tác nghiệp thực tế tại xã Vĩnh Hòa. Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hòa Lại An Nhân tiếp và làm việc với đoàn.
Chuyên gia cảnh báo nguy cơ nhiễm Salmonella không chỉ đến từ hàng quán mà có thể xuất phát ngay trong căn bếp mỗi gia đình, từ những thói quen của nhiều bà nội trợ.
Tình hình sử dụng trái phép chất ma túy tại các cơ sở kinh doanh có điều kiện như quán bar, karaoke, vũ trường, dịch vụ lưu trú… tiếp tục diễn biến phức tạp. Đây là những điểm nóng, tiềm ẩn nguy cơ mất an ninh, trật tự, tạo môi trường cho tệ nạn xã hội phát triển, kéo theo các loại tội phạm.
Bước vào kỳ FIFA Days tháng 11, Chelsea có thể tạm hài lòng với những gì đã thể hiện, đặc biệt trong bối cảnh họ thiếu vắng trụ cột Cole Palmer suốt thời gian qua.
Dịch cúm A đang lan nhanh tại Hà Nội, nhiều học sinh phải nghỉ học, thậm chí nhập viện điều trị.
Theo báo cáo tổng hợp COP30 mới của Climate Amplified Diseases & Epidemics (Climade), một liên minh gồm các tổ chức khoa học và y tế công cộng hàng đầu, thì biến đổi khí hậu đang làm gia tăng các dịch bệnh mới trên toàn cầu.
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, Cơ quan Khí tượng, Khí hậu và Địa vật lý Indonesia (BMKG) đang mở rộng mạng lưới radar thời tiết và radar hàng hải nhằm tăng cường khả năng cảnh báo sớm đối với các hiện tượng thời tiết cực đoan trên toàn quốc.
Theo chương trình Kỳ họp thứ 10, ngày 12/11 Quốc hội tiếp tục thảo luận về 4 dự án luật; trong đó có 2 dự án luật được Bộ Công an trình và thảo luận tại hội trường.
Gần 4.000 bát “Cháo ấm nghĩa tình” do cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang trao đến tay bệnh nhân, người nuôi bệnh tại Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang. Số bát cháo sẽ tiếp tục tăng lên hàng tuần, với hy vọng giảm bớt gánh nặng, nỗi lo cho bệnh nhân nghèo vùng biên, thể hiện tình “Quân dân cá nước” trong lúc khó khăn, hoạn nạn…