Kết quả tìm kiếm cho "những nỗi lo"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 37790
Chiều 9/7, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng làm việc với Văn phòng Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia và Bộ Nông nghiệp và Môi trường về công tác phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai năm 2025 và 6 tháng đầu năm 2026, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026.
Nhiều gia đình dùng hoàn toàn mỡ lợn để thay dầu ăn, nhưng chuyên gia cho rằng đây không phải lựa chọn thay thế tốt nếu sử dụng thường xuyên.
Các chuyên gia cảnh báo việc cắm điện xuyên đêm với 8 món đồ điện tử dưới đây có thể khiến người dùng trả giá đắt.
Nếu như mùa đông xuân từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau là cao điểm của “mùa săn mây” với dòng người hối hả, thì Tà Xùa mùa hè lại là khoảng lặng bình yên hiếm hoi. Du khách đến đây mùa này sẽ được tận hưởng bầu không khí mát mẻ tránh nóng lý tưởng và một không gian thư thái, không chen chúc.
Sáng 9/7, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng đoàn công tác đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hến và các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn các phường Thới Sơn, Tịnh Biên, Châu Đốc và xã Vĩnh Thạnh Trung.
Sáng 9/7, Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh An Giang phối hợp Tổ chức Phát triển Hà Lan (SNV) tại Việt Nam tổ chức hội nghị truyền thông về thu gom và tiêu hủy bao bì thuốc bảo vệ thực vật.
Sáng 9/7, tại Nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc (phường Thới Sơn), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức lễ viếng, truy điệu và an táng 235 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện, chuyên gia Việt Nam hy sinh qua các thời kỳ chiến tranh tại Campuchia và trong nước năm 2026.
Mưa lớn kéo dài trong những ngày qua, đặc biệt trong đêm mùng 8 và rạng sáng 9/7, đã gây sạt lở đất, chia cắt giao thông và buộc nhiều hộ dân ở một số địa phương của tỉnh Điện Biên phải di dời khẩn cấp. Các lực lượng chức năng đang huy động nhân lực, phương tiện khắc phục hậu quả, ứng phó với nguy cơ mưa lũ tiếp diễn.
Đội tuyển Na Uy khiếu nại với Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) vì khách sạn của họ nằm ngay sát công trường xây dựng ồn ào.
Sự ra mắt của R1 từ DeepSeek từng thu hút sự chú ý toàn cầu đối với trí tuệ nhân tạo (AI) giá rẻ của Trung Quốc.
FIFA gây chú ý khi chỉ định tổ trọng tài Argentina điều khiển trận Pháp vs Morocco ở tứ kết World Cup 2026, nhưng HLV Didier Deschamps khẳng định ông không lo ngại.
Cụ bà 70 tuổi xuất hiện yếu liệt, nói khó nhưng không đến bệnh viện ngay, lỡ "thời gian vàng" cấp cứu đột quỵ và đối mặt nguy cơ tàn phế nặng.