Kết quả tìm kiếm cho "những người cao lớn"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 43083
Ngày 25/5, Đảng ủy xã Thoại Sơn (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm vận hành mô hình chính quyền địa phương hai cấp. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Thoại Sơn Lê Bích Phượng chủ trì hội nghị.
Chủ trì cuộc làm việc với Thường trực Ủy ban Dân nguyện và Giám sát về nhiệm vụ trọng tâm năm 2026 và nhiệm kỳ 2026 - 2031 diễn ra chiều 25/5, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn yêu cầu đổi mới công tác dân nguyện theo hướng thực chất, trách nhiệm.
Chiều 25/5, tại xã Hội An, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng làm việc với các xã, phường thuộc tiểu vùng phía Đông An Giang.
Những ngày qua, thời tiết miền Trung nắng gắt, động Phong Nha và các con suối mát lạnh bắt nguồn từ những dãy núi đá vôi trở thành điểm đến lý tưởng, thu hút đông đảo người dân và du khách.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước lưu ý phải xác định rõ nghiên cứu khoa học cơ bản không phải hoạt động học thuật thuần túy, mà là nền tảng chiến lược của phát triển quốc gia trong thế kỷ 21.
Trong khi nhiều cửa hàng mặt phố phải sang nhượng vì vắng khách, thương mại điện tử lại bứt phá tăng trưởng hơn 20%/năm, buộc doanh nghiệp, cơ quan quản lý phải thay đổi cách tiếp cận thị trường.
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố, sở y tế, các bệnh viện, cơ sở kinh doanh dược… yêu cầu tăng cường quản lý, kiểm soát thuốc có chứa hoạt chất fentanyl nhằm ngăn nguy cơ thất thoát, bị sử dụng vào mục đích bất hợp pháp.
Tại sao Vinhomes SaiGon Park lại gây sốt ở Hóc Môn - khu vực mà suốt nhiều thập kỷ không nằm trong tầm ngắm của nhà đầu tư BĐS TP.HCM?
Giai đoạn cuối năm luôn là "thời điểm vàng" để các doanh nghiệp tung ra các chương trình kích cầu mua sắm, tri ân khách hàng nhằm bứt phá doanh thu.
Theo các chuyên gia y tế, nắng nóng kéo dài có thể gây hàng loạt biến chứng nguy hiểm nếu cơ thể không được bù nước và nghỉ ngơi hợp lý. Người cao tuổi, trẻ nhỏ, người có bệnh nền và lao động ngoài trời là những đối tượng cần được bảo vệ đặc biệt trong mùa hè.
Các nhà khoa học Trung Quốc đã chế tạo một thiết bị cầm tay có thể phát hiện dấu hiệu ung thư giai đoạn sớm chỉ từ một giọt máu, với độ chính xác lên tới 94,9%.
Dự báo từ ngày 25 đến 31/05, nắng nóng gay gắt tiếp tục bao trùm nhiều khu vực trên cả nước, đặc biệt từ Thanh Hóa đến Đà Nẵng và phía Đông Quảng Ngãi có nơi nhiệt độ lên tới 40 độ C. Nguy cơ cháy rừng gia tăng là thông tin được Cục Lâm nghiệp và Kiểm lâm (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) phát cảnh báo hôm nay (25/05).