Kết quả tìm kiếm cho "nhiều mô hình"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 44297
Theo Quyết định số 3737/QĐ-UBND ngày 6/8/2026 của UBND tỉnh An Giang, tỉnh chính thức phê duyệt phương án sắp xếp, tổ chức lại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên và giáo dục nghề nghiệp công lập trên địa bàn.
Chiều 7/8, tại hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với đoàn viên, hội viên và Nhân dân 6 tháng đầu năm 2026, nhiều kiến nghị về nguồn nước phục vụ sản xuất, tiến độ Dự án Âu thuyền T3, vốn vay ưu đãi và hoạt động hợp tác xã đã được lãnh đạo xã Hòa Điền (An Giang) giải đáp.
Hòn Khô níu chân du khách bằng làn nước trong vắt, những ghềnh đá mang dấu ấn của thời gian, hệ sinh thái biển phong phú và nhịp sống bình yên của làng chài Nhơn Hải nằm ngay bên bờ.
Mô hình trí tuệ nhân tạo đã tạo ra các vi rút có khả năng tiêu diệt vi khuẩn trong phòng thí nghiệm, đánh dấu bước tiến lớn của công nghệ sinh học nhưng đồng thời đặt ra những câu hỏi cấp bách về quản lý và an toàn sinh học.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã chỉ đạo kiện toàn, tổ chức thực hiện hiệu quả Nghị quyết 57, thúc đẩy phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo.
Một thay đổi nhỏ trong tư thế ngồi có thể tác động đến tâm trạng và cách con người sáng suốt hơn.
Giá dầu thế giới quay đầu tăng khi xuất hiện thông tin một ủy ban của Quốc hội Iran đang xem xét dự luật cấm tàu của Mỹ và Israel đi qua eo biển Hormuz. Trong nước, giá xăng dầu điều chỉnh giảm đồng loạt.
Không gian phát triển rộng hơn sau hợp nhất mở ra nhiều cơ hội cho cộng đồng doanh nghiệp tại An Giang. Để tận dụng được lợi thế về thị trường, nguồn lực và chuỗi giá trị, doanh nghiệp mong những vướng mắc về chính sách, logistics, chuyển đổi số và kết nối giao thương sớm được tháo gỡ.
Đảng bộ xã Tiên Hải (An Giang) đưa nghị quyết vào cuộc sống bằng những việc làm cụ thể, bám sát cơ sở, phát huy lợi thế kinh tế biển, phát triển du lịch và chăm lo cho đời sống nhân dân, từ đó tạo đồng thuận, khơi dậy sức bật mới cho vùng biển, đảo.
Không chờ người dân đến trụ sở, công chức xã Long Kiến (An Giang) chủ động mang dịch vụ công đến tận ấp, tận nhà để hỗ trợ người dân làm thủ tục hành chính. Cách làm gần dân, linh hoạt này giúp giảm thời gian, chi phí đi lại và tạo thêm niềm tin của người dân đối với chính quyền.
Trời tờ mờ sáng, chúng tôi có mặt tại khu chợ xã Ngọc Thành (cũ), nay là xã Ngọc Chúc (An Giang), còn được người dân địa phương quen gọi là “chợ ma”. Dù cái tên mang vẻ kỳ bí, nhưng đằng sau đó lại là một không gian sinh hoạt nhộn nhịp và thấm đẫm nét văn hóa truyền thống đặc sắc của người dân địa phương.
Sáng 6/8, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì cuộc làm việc với Đảng ủy Chính phủ và các cơ quan về thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW, ngày 16/1/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại và Kết luận số 72-KL/TW, ngày 23/2/2024 của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW.