Kết quả tìm kiếm cho "nhiều vàng bạc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7841
Ung thư dạ dày giai đoạn cuối là lúc tế bào ung thư đã di căn khắp cơ thể và hầu như không còn cơ hội chữa trị.
Huyền thoại boxing Manny Pacquiao trở lại sàn đấu ở tuổi 46 trong trận tranh đai thế giới sau 4 năm gián đoạn.
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ông mong muốn Iran chấm dứt hoàn toàn chương trình hạt nhân của nước này, trong bối cảnh các cuộc đàm phán giữa hai nước đã bị hoãn lại.
Công ty khai thác mỏ Poderosa ở Peru ngày 4/5 cho hay: "Đội cứu hộ cảnh sát đã tìm thấy thi thể của 13 công nhân bị các thợ mỏ bất hợp pháp thông đồng với các phần tử tội phạm bắt cóc."
Dự cuộc gặp mặt, tri ân chiến sĩ cách mạng bị địch bắt, tù đày trên toàn quốc được tổ chức tại Côn Đảo, Thủ tướng Phạm Minh Chính xúc động bày tỏ, chúng ta "nói bao nhiêu lời cũng không đủ" về sự tri ân với những người đã chiến đấu, hy sinh vì Tổ quốc, vì nhân dân; và sự tri ân có ý nghĩa nhất là quyết tâm hành động, bằng những hành động cụ thể, mang lại kết quả cân đong đo đếm được để xây dựng đất nước hùng cường, thịnh vượng, nhân dân hạnh phúc, ấm no.
Theo Đại sứ Kanat Tumysh, chuyến thăm Kazakhstan của Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sẽ đưa quan hệ giữa Việt Nam và Kazakhstan lên một tầm cao mới.
Một gia đình gồm 4 người - một phụ nữ 28 tuổi và ba con nhỏ đã bị thiệt mạng khi cây đổ sập xuống nhà họ ở Najafgarh; trong khi tại bang Uttar Pradesh, 3 người khác tử vong do sét đánh.
Thấy cháu K.L.P. (2 tuổi) hay đỏ mắt, ngứa, bà ngoại làm theo mẹo dân gian nhỏ nước cốt chanh để cháu sạch mắt. Kết quả là bệnh nhi phải nhập viện vì bị tổn thương biểu mô giác mạc.
Từ đầu năm 2025, thuốc lá điện tử chính thức bị cấm bán và sử dụng tại Việt Nam. Quyết định này được kỳ vọng sẽ góp phần giảm tỷ lệ người hút thuốc trong giới trẻ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, không ít người vẫn loay hoay trong hành trình từ bỏ thuốc lá điện tử, thậm chí tái nghiện chỉ sau thời gian ngắn.
Mùa lúa chín, trên những cánh đồng bát ngát in dấu chân của người chăn vịt. Quanh năm, họ lấy bờ đê làm nhà tạm bợ, ruộng đồng làm nơi mưu sinh, phiêu bạt khắp nơi theo đàn vịt.
Những ngày hòa cùng niềm vui 50 năm đất nước giành độc lập toàn vẹn, Bắc - Nam một nhà, ông Nguyễn Văn Tư (nguyên Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh An Giang) liên hệ Báo An Giang, chia sẻ một kỷ vật quý.
Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ núi Sam (TP Châu Đốc) trở thành điểm đến tâm linh nổi tiếng của tỉnh An Giang hàng chục năm nay. Trước đây, mặt trái của lễ hội là cảnh chèo kéo khách, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan… gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến tâm lý du khách và hình ảnh địa phương. Nhiều giải pháp được thực hiện xuyên suốt, kiên trì, góp phần giảm mạnh tình trạng này.