Kết quả tìm kiếm cho "pate"
Kết quả 37 - 48 trong khoảng 67
Bánh mì nướng muối ớt là món ăn được nhiều người yêu thích bởi vị cay cay, mặn mặn. Cách làm bánh mì nướng muối ớt khá đơn giản. Bạn có thể tự tay làm bánh mì nướng muối ớt để mời người thân, bạn bè.
“Đơn giản, tương đối hài hòa, rẻ tiền, và hơn hết là ngon. ‘Bánh mì’ của Việt Nam đang là ‘đối thủ đáng gờm’ với gã khổng lồ ‘burger’ của Mỹ”.
Pate gan heo vừa bùi vừa ngậy, thơm nức mũi, ăn cùng bánh mỳ hay xôi, cơm trắng đều ngon tuyệt cú mèo, cách làm lại quá ư đơn giản.
Để những ngày ở nhà chống dịch bớt nhàm chán, các "tín đồ ẩm thực" có thể bắt tay vào làm nem nướng Nha Trang, món đặc sản vẫn hút hồn bao du khách lâu nay.
Trong danh sách 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới năm 2021 do tạp chí Time bình chọn có 3 đại diện của Việt Nam được xướng tên.
GS, TS Nguyễn Thanh Phong - Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cho biết cơ quan chức năng của Bình Dương đã lấy 16 mẫu chả và patê chay có liên quan đến vụ ngộ độc làm sáu người nhập viện, một người tử vong ở Bình Dương để kiểm nghiệm.
Ngày 26-3, Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế đã có hai công văn gửi Cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản và Sở Y tế tỉnh Bình Dương đề nghị truy suất, làm rõ nguyên nhân ba trường hợp ở Bình Dương nghi ngờ ngộ độc Botulinum liên quan việc sử dụng sản phẩm pate chay.
Đậu nành là một thực phẩm quý, ít thức ăn sánh được. Nó có nhiều đạm hơn thịt, nhiều canxi hơn sữa bò, nhiều lecithin hơn trứng.
Cũng như ở Việt Nam, tại một số nước trên thế giới người dân rất chú trọng tới văn hóa ẩm thực ngày Tết. Dù món ăn truyền thống dịp năm mới ở mỗi quốc gia là khác nhau, song tất cả đều tin rằng những món ăn ngày Tết mang nhiều ý nghĩa về hy vọng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công.
Cũng như ở Việt Nam, tại một số nước trên thế giới người dân rất chú trọng tới văn hóa ẩm thực ngày Tết. Dù món ăn truyền thống dịp năm mới ở mỗi quốc gia là khác nhau, song tất cả đều tin rằng những món ăn ngày Tết mang nhiều ý nghĩa về hy vọng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công.
Chiều 11-12, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về An toàn thực phẩm chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo về công tác an toàn thực phẩm năm 2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.
Tùy vào sở thích của mỗi người có thể chọn bất kỳ món mặn nào ăn kèm để người làm “thiết kế” một chảo trông bắt mắt với màu sắc hấp dẫn của đồ ăn như xúc xích, dăm bông... hòa quyện với nước sốt.