Kết quả tìm kiếm cho "pate"
Kết quả 49 - 60 trong khoảng 65
Những năm gần đây, nhiều phong trào do phụ nữ phát động tại địa phương ngày càng có sức hấp dẫn, thu hút nhiều chị em phụ nữ tham gia. Bởi, thông qua các phong trào, các chị em học được thói quen giữ gìn sạch đẹp nhà cửa, đường làng, nói không với tệ nạn xã hội, tiết kiệm, tương trợ vốn làm ăn. Mới đây, tại xã Mỹ Phú Đông (Thoại Sơn, An Giang), phụ nữ còn giúp nhau khởi nghiệp.
Pate gan là món ăn quen thuộc thường được ăn kèm bánh mì và xôi trong bữa sáng. Thông thường pate làm bằng gan lợn nhưng bạn hoàn toàn có thể làm pate gan gà.
Ngày 28-9, bác sĩ CK1 Nguyễn Ngọc Sang, khoa Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, bệnh nhân SN 1966 bị ngộ độc Botulinum do ăn Pate Minh Chay đang điều trị tại khu hồi sức cấp cứu của khoa Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy có những tiến triển rất khả quan.
Ngày 16-9, Phó Giám đốc Sở Y tế An Giang Phan Vân Điền Phương cho biết, đến nay, trên địa bàn tỉnh phát hiện trên 100 sản phẩm “Pate Minh Chay” và các sản phẩm của Công ty TNHH hai thành viên Lối sống mới được người dân mua sử dụng.
Dùng thực phẩm đóng hộp bị ngộ độc là câu chuyện đau lòng xảy ra những ngày qua ở nước ta. Đây là bài học để cả xã hội nhìn nhận lại vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Qua đó, nêu cao ý thức trách nhiệm của người sản xuất - kinh doanh thực phẩm, các cơ quan liên ngành trong việc kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm và ý thức lựa chọn sản phẩm an toàn, chất lượng của người tiêu dùng.
Trường hợp thứ 10 được chuyển đến TP.HCM do ngộ độc Clostridium botulinum trong pate Minh Chay cả tháng mà không biết.
Ban Chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm tỉnh vừa chỉ đạo tăng cường tuyên truyền ngộ độc thực phẩm do vi khuẩn Clostridium botulinum tuýp B.
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế đã cấp phép nhập khẩu thuốc botulism antitoxin để điều trị cho bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm do độc tố của vi khuẩn Clostridium botulinum.
Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (Bộ NN&PTNT) vừa có văn bản gửi các địa phương: TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng, tỉnh Bắc Ninh đề nghị xử lý nghiêm việc sản phẩm pate Minh Chay nhiễm vi khuẩn Clostridium bolutinum.
Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế vừa có công văn khẩn gửi Bệnh viện Bạch Mai; Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP Hồ Chí Minh yêu cầu báo cáo về các ca ngộ độc do độc tố Botulinum.
Ngày 3-7, Việt Nam tiếp tục có thêm một ngày không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, bệnh nhân số 91 là phi công người Anh sức khoẻ ổn định, có thể chuyển viện, về nước an toàn.
Theo CNN Travel, Đà Lạt không chỉ là nơi sản xuất nông nghiệp hàng đầu của Việt Nam mà còn là điểm du lịch lý tưởng cho cả du khách Việt Nam và quốc tế. Trang này cũng không ngần ngại khi ca ngợi rằng thành phố sương mù còn đang nổi tiếng vì một lý do khá bất ngờ, nơi đây có một số loại phô mai tốt nhất được sản xuất ở châu Á.