Kết quả tìm kiếm cho "phát triển sự sống"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 37588
Tận dụng đất trống quanh nhà, nhiều gia đình ở đô thị trồng rau cải thiện bữa ăn gia đình vừa tạo không gian sống xanh, làm nơi để thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau ngày dài làm việc.
Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, ngày 7/6, Thủ tướng Hàn Quốc Kim Min Seok tuyên bố sẽ từ chức để trở lại hoạt động tại đảng Dân chủ (DP) cầm quyền. Động thái được giới chính trị nhận định là tín hiệu chính thức về khả năng ông tham gia cuộc đua giành vị trí Chủ tịch DP dự kiến sẽ diễn ra tại vào tháng 8 hoặc tháng 9 tới.
Chuyến thăm của Thủ tướng Sonexay Siphandone mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là sự tiếp nối thành công của các chuyến thăm cấp Nhà nước mang tính lịch sử của lãnh đạo cao nhất hai Đảng, hai nước hồi đầu năm 2026.
Bộ Công an đề xuất nâng gấp đôi mức cho vay vốn và người chấp hành xong án phạt tù có thể vay vốn đi xuất khẩu lao động theo hợp đồng.
Tối 6/6, đêm thi thứ hai của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng với chủ đề “Di sản” đã diễn ra bên bờ sông Hàn, thu hút đông đảo người dân và du khách. Hai đội thi đến từ Việt Nam và Pháp mang đến những màn trình diễn đặc sắc, tôn vinh các giá trị văn hóa, lịch sử thông qua nghệ thuật pháo hoa.
Với tốc độ xây dựng pháp luật, cải cách thủ tục hành chính và chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, năm 2025 trở thành dấu mốc đáng chú ý trong “dòng chảy” pháp luật kinh doanh của Việt Nam.
Giá cá tra nguyên liệu đang duy trì ở mức cao nhất trong nhiều năm trở lại đây, mang lại lợi nhuận đáng kể cho người nuôi, tạo động lực cho hoạt động chế biến, xuất khẩu thủy sản.
Theo dấu chân của các nhà thám hiểm hang động trong và ngoài nước, một thế giới kỳ vĩ dưới tán rừng nguyên sinh của Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng (Quảng Trị) dần được hé mở.
Sau gần 1 năm triển khai, mô hình chính quyền địa phương 2 cấp bước đầu đã có những chuyển biến rất tích cực, lợi ích của người dân, doanh nghiệp ngày càng được bảo đảm bởi chính quyền gần dân, sát dân hơn, phục vụ người dân tốt hơn.
Ngày 7/6, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức lễ phát động phong trào thi đua “Lao động giỏi, năng suất cao, thu nhập tốt”, giai đoạn 2026 - 2030. Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua Khen thưởng Trung ương Võ Thị Ánh Xuân dự lễ.
Ứng dụng Retro cung cấp những cách đơn giản để chia sẻ ảnh với những người quan trọng trong cuộc sống của người dùng, cũng như những người khác giúp họ kết nối lại với những kỷ niệm của riêng mình.
Từ những tổ chức nông dân cách mạng đầu tiên trong phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc đến một tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, hiện đại, Hội Nông dân Việt Nam đã để lại nhiều dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.