Kết quả tìm kiếm cho "phạt 6.9 triệu USD"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2958
Chiều 26/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 20, để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2025; đồng thời, quyết định một số chủ trương quan trọng khác theo thẩm quyền.
Trong bối cảnh tập trung thực hiện nhiệm vụ sắp xếp, tinh gọn bộ máy, tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp theo chỉ đạo của Trung ương, An Giang vẫn nỗ lực tăng tốc, bứt phá để đạt mục tiêu tăng trưởng theo chỉ tiêu được Bộ Chính trị, Chính phủ giao.
Giá vàng hôm nay (24-6): Giá vàng trong nước không biến động so với phiên trước, nhưng vẫn đắt hơn vàng thế giới 13 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới tiếp tục giảm bất chấp căng thẳng ở Trung Đông.
Ngày 23/6, Thủ tướng Thái Lan Paetongtarn Shinawatra đã yêu cầu tăng cường trấn áp tội phạm xuyên quốc gia, đặc biệt là với khu vực biên giới giáp Campuchia.
Ngày 22/6, ba cơ quan của Liên hợp quốc (LHQ) gồm Tổ chức Nông nghiệp và Lương thực (FAO), Chương trình Lương thực Thế giới (WFP) và Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) đã cảnh báo hơn 5 triệu người tại các tỉnh miền Nam Yemen có nguy cơ rơi vào tình trạng mất an ninh lương thực.
Thời gian qua, Ban Chỉ đạo 389 các bộ, ngành, địa phương trong cả nước đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo và quán triệt, yêu cầu các đơn vị, lực lượng thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo 389 quốc gia về công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả… và đạt nhiều kết quả tích cực.
Các đại biểu Quốc hội chỉ ra các điểm nghẽn và kiến nghị "không thể chậm trễ hơn" việc điều chỉnh thuế thu nhập cá nhân theo hướng nâng mức giảm trừ gia cảnh để kích cầu tiêu dùng, hỗ trợ người dân.
Bộ đội Biên phòng (BĐBP) An Giang tiền thân là lực lượng an ninh vũ trang, trinh sát vũ trang trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ xâm lược. Ngày 17/6/1976, BĐBP tỉnh chính thức được thành lập với tên gọi Công an Nhân dân vũ trang tỉnh. Gần nửa thế kỷ qua, những người lính quân hàm xanh đã viết nên trang sử vàng trên tuyến biên giới An Giang.
Ngày 28/5 vừa qua, ê-kíp các y bác sĩ của Bệnh viện Từ Dũ và Nhi đồng 1 (Thành phố Hồ Chí Minh) đã nỗ lực can thiệp bào thai, cứu sống thai nhi 22 tuần, nặng 600g, dị tật tim bẩm sinh phức tạp của một phụ nữ người Singapore.
Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu có nhiều biến động, công tác xúc tiến đầu tư đóng vai trò then chốt trong việc thu hút nguồn lực, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của mỗi địa phương. An Giang, với vị trí địa lý thuận lợi và tiềm năng dồi dào đang nỗ lực không ngừng để cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư.
Bức tranh kinh tế - xã hội cả nước tháng 5 và 5 tháng đầu năm 2025 mới được Cục Thống kê, Bộ Tài chính công bố gần đây, ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực, cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ và tăng trưởng ổn định, đặc biệt là trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, thương mại đầu tư, thu hút FDI và kim ngạch xuất khẩu... tăng khá.
Giá vàng hôm nay (11-6): Giá vàng đồng loạt tăng mạnh, vàng miếng vọt lên mức 118,5 triệu đồng/lượng bán ra; giá vàng nhẫn cao nhất 117,2 triệu đồng/lượng bán ra. Trong khi đó, giá vàng thế giới cũng tăng nhẹ so với rạng sáng qua.