Kết quả tìm kiếm cho "phải đeo khẩu trang"
Kết quả 49 - 60 trong khoảng 2605
Bằng chứng khoa học cho thấy biến thể mới COVID-19 (JN.1) phần nào lẩn tránh miễn dịch, số ca mắc có thể sẽ tăng
Theo thông tin từ Bộ Y tế, trong thời gian qua, virus SARS-CoV-2 liên tục biến đổi tạo ra các biến thể mới, gần nhất là biến thể JN.1.
Bóc nhãn chai lọ tưởng chừng là công việc đơn giản nhưng bóc làm sao để vừa sạch vừa không để lại vết keo thì không phải ai cũng biết cách.
Theo các bác sĩ, thời tiết chuyển lạnh đột ngột không chỉ làm tăng nguy cơ đột quỵ tim mà còn khiến các bệnh lý tim mạch khác như huyết áp, suy tim, tim bẩm sinh… trở nặng nếu không được chăm sóc, phòng ngừa đúng cách.
Mới đây, travel blogger Nguyễn Hồng Thu Trang có chuyến hành trình roadtrip tới Pakistan ngắm mùa thu và khám phá thung lũng Hunza - nơi nhiều người ở tuổi 100 vẫn chơi thể thao ngoài trời.
Đèo Nà Tềnh với 20 khúc cua tuyệt đẹp, đi qua những khung cảnh ấn tượng nhất của miền núi Đông Bắc nước ta, mang lại những trải nghiệm khó quên cho lữ khách.
Indonesia đã bắt đầu lắp đặt máy quét thân nhiệt tại một số điểm nhập cảnh quốc tế, bao gồm sân bay quốc tế chính của Jakarta, để sàng lọc du khách nhằm phát hiện COVID-19.
Bún nước lèo Sóc Trăng mang trong mình tinh hoa ẩm thực của 3 dân tộc Kinh, Hoa và Khmer, chiếm được nhiều cảm tình của người thưởng thức bởi hương vị đặc trưng đầy cuốn hút.
Khi bị đưa về trụ sở cơ quan công an, Lê Văn Công luôn có biểu hiện không bình thường, khẳng định vụ án của mình liên quan 'hàng không vũ trụ' và muốn được đi tù...
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, ngày 5/12, Bộ Y tế Indonesia đã kêu gọi người dân đeo khẩu trang sau khi phát hiện các trường hợp viêm phổi do vi khuẩn mycoplasma pneumoniae ở thủ đô Jakarta.
Theo phóng viên TTXVN tại Singapore, trong thông báo ngày 2/12, Bộ Y tế Singapore (MOH) cho biết trong tuần từ 19-25/11, số ca mắc Covid-19 tại nước này ước tính đã tăng gấp đôi so với tuần trước đó, lên trên 22.000 trường hợp, trong đó 70% là do nhiễm biến thể EG.5 của virus SARS-CoV-2 và dòng phụ HK.3.
Với mong muốn tạo ra sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, trên cơ sở tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có từ địa phương, cô gái trẻ Huỳnh Thị Kim Tiên (phường Long Sơn, TX. Tân Châu, tỉnh An Giang) đã tìm tòi, nghiên cứu, cho ra thị trường sản phẩm từ vỏ bưởi với tên gọi “snack bưởi”. Sản phẩm đang được thị trường đón nhận tích cực.