Kết quả tìm kiếm cho "quản lý hoạt động"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 42705
Thời điểm ngày 1/7/2025, phường Vĩnh Thông (An Giang) có 15 trường trực thuộc UBND phường, gồm 3 trường mầm non, mẫu giáo; 7 trường tiểu học; 2 trường tiểu học và THCS; 3 THCS. Sau sắp xếp, phường còn 7 trường.
Hình ảnh chụp ngày 27/8 cho thấy không chỉ một phần sông băng ở đỉnh Langtang Lirung, gần biên giới khu tự trị Tây Tạng của Trung Quốc, bị sụt lở mà một khối đá nền lớn trên sườn núi cũng bị phá vỡ.
Trong bối cảnh nền kinh tế bước vào giai đoạn tăng tốc và chuyển đổi số sâu rộng, bài toán nhân sự tiếp tục là thách thức mang tính sống còn đối với hầu hết các doanh nghiệp.
Mùa nước nổi từ lâu đã là một phần không thể tách rời trong đời sống cư dân miền Tây Nam Bộ; nước về mang theo phù sa, nguồn lợi thủy sản và cả những giá trị văn hóa được trao truyền qua nhiều thế hệ.
Các cơ sở khám, chữa bệnh phải bảo đảm công tác cấp cứu, khám, chữa bệnh; tiếp nhận, xử trí kịp thời mọi trường hợp cấp cứu, tai nạn, ngộ độc, không để người bệnh bị từ chối hoặc chậm trễ.
Sáng 28/8, HĐND tỉnh An Giang khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031, thông qua chủ trương đầu tư dự án nâng cấp, mở rộng đường ĐT.963 và xây dựng tuyến Sa Đéc - Ô Môn - Giồng Riềng với tổng vốn hơn 5.290 tỷ đồng, cùng 17 nghị quyết khác.
Sáng 28/8, đoàn công tác tỉnh An Giang do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Minh Thúy làm trưởng đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị đưa vào hoạt động 3 Trường Phổ thông Nội trú Tiểu học và THCS tại các xã biên giới. Các công trình đã hoàn thành xây dựng, sẵn sàng đón học sinh năm học 2026 - 2027.
Hội Nhà báo tỉnh An Giang bước vào nhiệm kỳ 2026 - 2031 với quy mô tổ chức lớn hơn, đội ngũ hội viên đông đảo hơn, song cũng đứng trước yêu cầu về đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng đội ngũ, thích ứng với chuyển đổi số và sự phát triển nhanh của báo chí đa nền tảng.
Tuần lễ Di sản văn hóa Óc Eo - Ba Thê năm 2026 thu hút hơn 2.700 lượt người dân, du khách tham gia. Các hoạt động của tuần lễ góp phần đưa các giá trị lịch sử, văn hóa của vùng đất di sản Óc Eo đến gần hơn với cộng đồng, nhất là thế hệ trẻ.
Ngày 27/8, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh hành pháp đổi tên hồ Ontario, một trong Ngũ Đại Hồ nằm tại trung tâm bang New York của Mỹ và tỉnh Ontario của Canada, thành “Lake America” (Hồ Mỹ) trong hệ thống tên địa lý của Chính phủ Mỹ. Ông Trump tuyên bố quyết định có hiệu lực ngay lập tức, trong bối cảnh căng thẳng thương mại giữa Washington và Ottawa tiếp tục leo thang.
Trải qua 81 năm kể từ ngày thành lập nước, Việt Nam đạt được những thành tựu to lớn trên nhiều lĩnh vực, trong đó đời sống vật chất, tinh thần và chất lượng cuộc sống không ngừng được nâng lên.
Tỉnh ủy An Giang quyết định thành lập Đảng bộ HĐND tỉnh và Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể tỉnh trực thuộc Tỉnh ủy, nhằm tiếp tục đổi mới, hoàn thiện mô hình tổ chức trong hệ thống chính trị.