Kết quả tìm kiếm cho "quảng cáo chính trị"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15384
Chiều 16/6, Bí thư Thị ủy Tân Châu Nguyễn Văn Cọp chủ trì Hội nghị công bố quyết định thành lập Ban Trù bị 5 xã, phường và triển khai kế hoạch tổ chức vận hành thử nghiệm hoạt động của cơ quan Đảng, chính quyền và MTTQ tại các đơn vị hành chính mới.
Khi sáng tạo nội dung số ngày càng chiếm lĩnh trong mọi lĩnh vực từ giải trí, giáo dục và làm việc, nhu cầu chuyển văn bản thành giọng nói một cách tự nhiên, nhanh chóng và chính xác đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Viettel Text to Speech - dịch vụ Chuyển đổi Văn bản thành giọng nói của Viettel AI sẽ giúp bạn tăng gấp 10 lần hiệu suất sản xuất nội dung.
Tại Đồng Hồ Hải Triều, trưng bày là giai đoạn đầu tiên của hành trình phục vụ. Một triết lý hiếm gặp trên thị trường bán lẻ, nhưng đang tạo nên khác biệt lâu dài.
Chiều 16/6, Đảng bộ Công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ IX, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời Huỳnh Văn Thòn chủ trì. Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Tân đến dự.
Ngày 16/6, với 470/470 đại biểu có mặt tán thành (100% đại biểu có mặt), Quốc hội đã thông qua Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và thông qua Luật Tổ chức chính quyền địa phương (sửa đổi).
Theo phóng viên TTXVN tại châu Âu, công viên phía Nam tại thủ đô Sofia của Bulgaria mới đây đã bừng lên sức sống của một châu Á thu nhỏ khi Lễ hội Văn hóa châu Á chính thức diễn ra, thu hút gần 20.000 người tham dự.
Trung tâm Công nghệ sinh học (CNSH) An Giang đang tiến hành nghiên cứu quy trình chế biến nước giải khát lên men đóng lon, bột hòa tan, siro từ nước thốt nốt. Các kết quả nghiên cứu góp phần đa dạng hóa sản phẩm từ nước thốt nốt và tăng thêm thu nhập cho người nông dân, đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số Khmer.
Ngày 21/6/2025 đánh dấu một thế kỷ vẻ vang của Báo chí Cách mạng Việt Nam, 100 năm kể từ ngày Báo Thanh Niên, tờ báo cách mạng đầu tiên do Nguyễn Ái Quốc sáng lập, cất tiếng nói khai sinh nền báo chí của Đảng. Trải qua một thế kỷ, những người làm báo cách mạng đã không ngừng cống hiến, hy sinh, góp phần to lớn vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp kỷ niệm trọng đại này, chúng ta hãy cùng nhìn lại những chân dung nhà báo tiêu biểu đã làm rạng danh nền báo chí nước nhà.
Sáng 16/6 tại Hà Nội, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam (VINACHEM) đã tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ VI, giai đoạn 2025 - 2030.
Sáng 16/6, đoàn công tác do Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên Trần Minh Đức làm trưởng đoàn đã đến khảo sát trụ sở làm việc của các phường, nơi dự kiến bố trí Trung tâm Phục vụ hành chính công và trụ sở phường để chuẩn bị vận hành cấp xã mới sau khi sáp nhập.
Theo nhận định của các chuyên gia y tế, đáng lo ngại nhất hiện nay trong điều trị suy thận mạn là số lượng bệnh nhân phải chạy thận gia tăng và ngày càng trẻ hóa. Một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến thực trạng này là người bệnh tự ý sử dụng các loại thuốc không rõ nguồn gốc, thường được quảng cáo tràn lan trên mạng, truyền miệng trong dân gian khiến tình trạng bệnh càng trầm trọng hơn.
Thời gian qua, chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) đã có sức lan tỏa sâu rộng ở phạm vi cả nước cũng như tỉnh Quảng Nam. Nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh đã chủ động tham gia chương trình với mục tiêu phát huy tiềm năng và lợi thế sản phẩm OCOP.