Kết quả tìm kiếm cho "quảng cáo trực tuyến"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8925
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cùng Tổng thư ký Mattias Grafstrom sẽ dự khán trận chung kết lượt về ASEAN Championship 2026 giữa Việt Nam và Thái Lan.
Từ ngày 22-26/8, tại sân vận động trượt băng tốc độ quốc gia “Dải băng” ở thủ đô Bắc Kinh, đã diễn ra Cuộc thi Thể thao Robot hình người Thế giới lần thứ hai (hay còn gọi là Thế vận hội Thể thao Robot hình người Thế giới).
Sáng nay (24/8), tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội, Quốc hội khóa XVI bước vào ngày làm việc cuối cùng của Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, biểu quyết thông qua nhiều nội dung quan trọng trước khi tiến hành phiên bế mạc Kỳ họp.
Mái che, bảng hiệu, vật kiến trúc lấn chiếm vỉa hè lần lượt được người dân tự nguyện tháo dỡ. Từ sự quyết liệt của chính quyền đến sự đồng thuận của người dân, trật tự đô thị ở phường Rạch Giá (An Giang) đang chuyển biến rõ nét.
Nhiều con hẻm trên địa bàn phường Rạch Giá (An Giang) xuống cấp gây bất tiện cho việc đi lại, sinh hoạt. Vì vậy, người dân mong những con hẻm sớm được nâng cấp, sửa chữa.
Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc đề nghị các bộ, ngành, địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm, công khai, minh bạch công tác đặc xá; đồng thời gắn chặt công tác đặc xá với tái hòa nhập cộng đồng, tạo điều kiện để người được đặc xá ổn định cuộc sống, hạn chế tái phạm.
Dự án nhà ở xã hội tại phường Rạch Giá dự kiến có 1.268 căn, tổng mức đầu tư sơ bộ hơn 2.415 tỷ đồng, đáp ứng chỗ ở cho khoảng 3.848 người. An Giang yêu cầu các thủ tục liên quan được triển khai đồng thời, không để hồ sơ chờ nhau.
Dù các cơ quan chức năng đã nỗ lực tuyên truyền và tăng cường xử lý, song hiện còn không ít KOL, KOC tự phát quảng bá, tổ chức các tour du lịch tràn lan trên các nền tảng mạng xã hội.
Những ngày tháng 8, Cù lao Ông Hổ, xã Mỹ Hòa Hưng (An Giang) đón nhiều đoàn khách về thăm Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Người lớn tìm lại những câu chuyện đã biết, lớp trẻ lần đầu nhìn thấy những hiện vật gắn với cuộc đời Bác Tôn. Giữa không gian bình dị bên dòng sông Hậu, ký ức về người con quê hương vẫn được nhắc lại bằng những câu chuyện gần gũi.
Trong trang sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc ta, Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là một trong những mốc son chói lọi, một bước ngoặt vĩ đại của dân tộc.
Thời cơ của Cách mạng Tháng Tám chín muồi vào giữa tháng 8/1945. Ở thời điểm đó, phong trào chống Nhật cứu nước do Đảng phát động từ sau ngày Nhật đảo chính gạt Pháp khỏi Việt Nam và Đông Dương (9/3/1945) đã phát triển đến đỉnh cao; Nhân dân không cam chịu sự cai trị hà khắc của phát-xít Nhật và chính quyền tay sai, mong muốn đứng lên giành độc lập, giành quyền sống. Trung ương Đảng, lãnh tụ Hồ Chí Minh, Tổng bộ Việt Minh cùng hệ thống tổ chức đảng và Mặt trận Việt Minh trong cả nước đã tỏ rõ sức mạnh và quyết tâm lãnh đạo toàn dân tộc tiến hành cuộc Tổng khởi nghĩa trên cả nước. Chủ nghĩa phát-xít đã thất bại ở châu Âu (ngày 9/5/1945), ngày 15/8/1945, phát-xít Nhật đầu hàng Liên Xô và Đồng minh, quân Nhật ở Việt Nam và Đông Dương hoang mang, suy yếu, chính quyền tay sai mất chỗ dựa.
Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là bước ngoặt lịch sử vĩ đại, đưa dân tộc Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn với chủ nghĩa xã hội.