Kết quả tìm kiếm cho "qua đường hàng không"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 42176
Sáng 22/3, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội), Bộ Công an chủ trì tổ chức Lễ khai mạc Ngày chạy Olympic: Vì sức khỏe toàn dân-Vì an ninh Tổ quốc năm 2026 với quy mô lớn nhất từ trước đến nay.
Giá trị to lớn của Phong Nha - Kẻ Bàng không chỉ nằm ở sự phong phú của sự sống mà còn ở khả năng lưu giữ ký ức của Trái Đất, với hệ karst cổ ghi lại những biến động khí hậu qua hàng chục nghìn năm.
Trận chung kết Carabao Cup giữa Arsenal và Manchester City tại Wembley không chỉ là cuộc tranh tài danh hiệu, mà còn đánh dấu sự chuyển giao quyền lực tiềm tàng của bóng đá Anh.
Sáng 22/3, tại Hà Nội, Binh chủng Công binh tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập (25/3/1946 / 25/3/2026) và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh. Tổng Bí thư Tô Lâm, Bí thư Quân ủy Trung ương dự và phát biểu chỉ đạo.
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tăng cường quản lý, kiểm soát giá vật liệu xây dựng, tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ các dự án giao thông trọng điểm.
Cập nhật kết quả giải Ngoại Hạng Anh 2025-2026 vòng 31 mới nhất: Chi tiết diễn biến, tỷ số Brighton đấu với Liverpool lúc 19h30.
Dự báo thời tiết ngày 22/3 với nắng nóng gay gắt tại miền Đông Nam Bộ trên 35 độ C, cùng mưa dông, lốc, sét và gió giật mạnh ở nhiều khu vực.
Khi nào bí ý tưởng phối đồ, nàng hãy mạnh dạn chọn cặp đôi váy dài và áo cách điệu. Các bản phối được kết hợp theo cách ngẫu hứng giúp làm mới trang phục đi làm hằng ngày, tạo nên viber tiểu thư mùa hè.
Khi hoàn thành, các trường nội trú liên cấp sẽ tạo điều kiện để học sinh vùng cao được học tập trong môi trường giáo dục tốt hơn, cơ sở hạ tầng đồng bộ, thu hẹp khoảng cách giữa miền núi và đồng bằng.
Hai địa danh Hà Giang và Hội An vừa lọt top các điểm đến đẹp nhất thế giới năm 2026. Quả thực, nếu Hà Giang là vẻ đẹp của không gian, thì Hội An lại là hiện thân cho vẻ đẹp của thời gian.
Trong sứ mệnh Artemis II dự kiến kéo dài 10 ngày, phi hành đoàn gồm 3 người Mỹ và 1 người Canada sẽ bay vòng quanh Mặt Trăng bằng tàu Orion rồi quay trở lại Trái Đất mà không dừng nghỉ.
Tôi đã có một buổi chiều thật nhẹ nhàng cùng tiếng kèn saxophone trầm ấm của ông Lê Văn Quyền (sinh năm 1979) hòa quyện cùng tiếng đàn violin của bé Lê Tịnh Tâm (sinh năm 2016, ngụ phường Rạch Giá, tỉnh An Giang). Nhưng đằng sau những âm thanh vui tươi ấy là cả một quá trình luyện tập đầy gian khổ của cả hai cha con.