Kết quả tìm kiếm cho "qua các năm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 119811
Ngày 13/3, đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh An Giang tiến hành kiểm tra đột xuất công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại Công ty TNHH MTV Bà Giáo khỏe 55555, tại khóm Châu Long 6 (phường Châu Đốc); Siêu thị Tứ Sơn, thuộc Công ty TNHH Tứ Sơn Châu Đốc (phường Châu Đốc); hộ kinh doanh Mỹ Trang (phường Bình Đức) và Cửa hàng Starbucks Long Xuyên (phường Long Xuyên).
Chiều 13/3, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Nhàn đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031, tại các phường: Châu Đốc, Vĩnh Tế, Thới Sơn, Tịnh Biên.
Chỉ trong vòng một tuần qua giá xăng dầu đã được điều chỉnh tới năm phiên, đặc biệt có ba ngày liên tiếp điều chỉnh giá với biên độ dao động rất lớn.
Một số doanh nghiệp kinh doanh gas tại TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM) vừa phát đi thông báo giảm giá gas 1.500 đồng/kg, tương đương giảm 18.000 đồng đối với bình 12kg. Sau 3 lần điều chỉnh trước đó của tháng 3 đều tăng, lần này giá đã giảm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo không quy định thang điểm chung dẫn đến mỗi trường đại học một phách quy đổi điểm IELTS.
Công tác chuẩn bị và triển khai cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 của các địa phương đang được triển khai chủ động, bài bản, đúng quy định pháp luật.
Dự thảo nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Phòng bệnh do Bộ Y tế xây dựng đã đề xuất nhiều quy định liên quan đến hoạt động tiêm chủng bắt buộc, trong đó có cơ chế bồi thường trong trường hợp xảy ra tai biến.
Hai trọng tài Ngô Duy Lân và Nguyễn Trung Hậu đã vượt qua kỳ tuyển chọn trọng tài VAR của AFC và chính thức góp mặt trong danh sách AFC Video Match Officials (VMO) Panel 2026.
Truyền thông Nhật Bản hôm 12/3 đưa tin, thiệt hại do các vụ lừa đảo liên quan chuyển tiền qua ngân hàng trực tuyến (online banking) tại nước này đã lên mức kỷ lục khoảng 10,4 tỷ yen (65 triệu USD) trong năm 2025, tăng khoảng 1,7 tỷ yen so với năm trước.
Kết quả nghiên cứu vừa được công bố tại Pháp cho thấy thông tin sai lệch và tin giả đang gây ra những tổn thất kinh tế hết sức nghiêm trọng trên phạm vi toàn cầu, với tổng thiệt hại ước tính khoảng 417 tỷ USD mỗi năm.
Sáng 13/3, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Lê Thanh Việt dẫn đầu đoàn công tác tỉnh đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026 – 2031 tại 3 xã: Phú Lâm và Bình Thạnh Đông.
Tại xã Đông Hòa, những ngày này không khí hướng về ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp trở nên sôi nổi. Để người dân hiểu rõ ý nghĩa, quyền và trách nhiệm của mình, các bí thư chi bộ các ấp đã và đang trở thành những “cầu nối” quan trọng, đưa thông tin tuyên truyền về bầu cử đến gần hơn với từng hộ dân.