Kết quả tìm kiếm cho "qua không gian mạng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 30797
Chuyển đổi số giờ đây không còn là khái niệm xa lạ với nông dân Khmer mà trở nên gần gũi. Họ bắt đầu ứng dụng tiến bộ khoa học, công nghệ làm nông nghiệp, nâng cao hiệu quả sản xuất, tăng thu nhập.
Dược sĩ Phạm Thị Bích Thủy - Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT), Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm, phường Long Xuyên vừa nhận danh hiệu “Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Bông hồng vàng năm 2025”. Bà đại diện cho bản lĩnh, trí tuệ và khát vọng vươn tầm của doanh nhân Việt Nam trong kỷ nguyên đổi mới sáng tạo và hội nhập toàn cầu.
Ngày 6/11/2025, Công ty Cổ phần Nam Việt (Navico), phường Long Xuyên chính thức xuất lô hàng 24 tấn cá rô phi đầu tiên trong tổng đơn hàng 700 tấn sang Tập đoàn JBS (Brazil) - tập đoàn thực phẩm lớn nhất Nam Mỹ và hàng đầu thế giới về thịt bò, gà.
Có những chiều cuối tuần, khép lại bài giảng nơi giảng đường, tôi thường nhớ về những miền đất đã từng đi qua như một cách gột bớt ồn ào, căng thẳng. Trong vô số miền ký ức, Rạch Giá (tỉnh An Giang) hiện lên rõ nhất với nhiều nét duyên. Mỗi lần đến đây, tôi lại thấy mình bước giữa 2 lớp thời gian: Sự yên ả của miền Tây xưa và nhịp sống sôi động của một phố biển đang phát triển.
Với mong muốn kêu gọi những tấm lòng hảo tâm chung tay giúp đỡ đồng bào chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai, nhóm “Gieo mầm yêu thương” thành lập. Đến nay, nhóm vận động được hàng trăm tấn hàng và hàng trăm triệu đồng, góp phần sẻ chia, hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
Cuộc bình chọn “7 kỳ quan đô thị tương lai” của thế giới quy tụ những “ngôi sao” nào?
Sáng 12/11, tại Hà Nội, Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) tổ chức khai mạc Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp quốc tế-AgroViet 2025. Đây là sự kiện xúc tiến thương mại thường niên quan trọng của ngành Nông nghiệp và Môi trường.
Theo Bộ trưởng Lương Tam Quang, việc thu thập thông tin sinh trắc học của người bị tạm giam, tạm giữ nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý; bảo đảm tuân thủ theo quy định của Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân; và chỉ áp dụng đối với những người bị tạm giữ, tạm giam chưa có thông tin sinh trắc học trong cơ sở dữ liệu căn cước.
Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp cùng báo Tuổi Trẻ đã đến ngay với công nhân miền Trung sau đợt mưa lũ lịch sử tàn phá khúc ruột miền Trung vừa qua.
Denim và mũ lưỡi trai, cặp đôi ‘bất bại’ của thời trang đường phố, mang đến vẻ phóng khoáng và đầy cá tính cho người mặc.
Không chỉ giúp xua tan cái lạnh, một ly đồ uống nóng pha đúng cách còn giúp thanh lọc cơ thể, cải thiện tiêu hóa, giữ ấm tim mạch và mang lại cảm giác thư giãn trong mùa se lạnh.
Từng lập Kỷ lục Việt Nam vào năm 2021, NTK trẻ này tiếp tục cho ra mắt BST gồm 20 thiết kế thời trang lấy cảm hứng từ các món ăn dân gian Nam Bộ.