Kết quả tìm kiếm cho "quy trách nhiệm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 17582
Đổi mới tư duy về con người và phát triển con người, Đảng ta coi phát triển nguồn nhân lực là một quá trình tổng thể, có sự lãnh đạo thống nhất của các cấp ủy, tổ chức đảng.
Giá điện tăng cao tại Mỹ, một phần do nhu cầu khổng lồ từ các trung tâm dữ liệu trí tuệ nhân tạo (AI), đang trở thành vấn đề tâm điểm trong bầu cử Mỹ.
Vừa qua, tại Trường đại học FPT Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện “Workshop và Không gian trưng bày nón ngựa Phú Gia”, thu hút đông đảo khách tham dự.
Trong thời đại số, chỉ vài chục giây video trên mạng xã hội cũng đủ đẩy một con người, một cửa hàng làm ăn chân chính vào “tâm bão” dư luận. Điều này cho thấy việc lợi dụng mạng xã hội để vu khống, bôi nhọ người khác có thể gây ra những tổn hại nặng nề.
Trước yêu cầu cấp thiết về an ninh năng lượng và cam kết chuyển đổi xanh, ngành công nghiệp khai khoáng Việt Nam đang đứng trước những thách thức về đổi mới và hiện đại hóa công nghệ. Đây không chỉ là nhiệm vụ mà là con đường duy nhất để phát triển hiệu quả, bền vững, hướng tới mục tiêu phát thải ròng bằng “0” vào năm 2050.
Trong ngày làm việc thứ 21, Kỳ họp thứ 10, Quốc hội họp phiên toàn thể tại Hội trường, nghe trình bày Báo cáo thẩm tra về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Gia Bình.
Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc năm 2025 quy tụ 14 vở diễn được dàn dựng công phu, phản ánh sâu sắc đời sống xã hội, ca ngợi lịch sử truyền thống, quê hương, đất nước...
Tối 14/11, chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2025), Tổng Bí thư Tô Lâm đã tới dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2025 tại phường Thượng Cát, thành phố Hà Nội.
Tại Nghị quyết số 369/NQ-CP ngày 14/11/2025, Chính phủ đã thông qua hồ sơ Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia hiện đại hóa, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo giai đoạn 2026 - 2035 (Chương trình).
Nhiều người cho rằng karaoke gây ồn ào đã vượt quá giới hạn của một hình thức giải trí. Người dân gọi đó là tra tấn bằng âm thanh, làm rạn nứt tình làng nghĩa xóm, khiến nhiều khu dân cư không được yên.
Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng kiểm tra tiến độ các dự án lớn tại Quảng Trị, thúc đẩy phát triển kinh tế, hạ tầng giao thông và cảng biển của địa phương.
Chuyến thăm Kuwait của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính mang nhiều ý nghĩa hết sức quan trọng, không chỉ đối với quan hệ song phương giữa Việt Nam và Kuwait nói riêng mà còn khẳng định chính sách đối ngoại của Việt Nam đối với khu vực nói chung.