Kết quả tìm kiếm cho "rau xà lách"
Kết quả 97 - 108 trong khoảng 213
Các nhà nghiên cứu đã phát hiện được các bệnh nghiêm trọng như bệnh tim, ung thư và nhiều chứng bệnh khác chung quy đều bắt nguồn từ chứng viêm trong cơ thể.
Xuất thân từ lòng đất, bọ rầy là một trong số ít loài côn trùng được người dân vùng Bảy Núi đưa vào thực đơn ăn uống. Dù có hơi “khó nuốt” nhưng bọ rầy có vị ngon riêng, trở thành món khoái khẩu cho những ai thích ăn các loại đặc sản vùng miền.
Rong biển chế biến được thành nhiều món như: gỏi rong biển, canh rong biển, rong biển xào... và món "chả giò chuối rong biển" để đổi vị cho cả nhà.
Thị giác là giác quan quan trọng cần được bảo vệ. Và thoái hóa điểm vàng - căn bệnh làm mờ thị lực trung tâm, là nguyên nhân phổ biến nhất gây mất thị lực.
Tận dụng diện tích mặt sân, đất trống quanh nhà, nhiều hộ gia đình tiến hành trồng thêm các loại rau màu, cây ăn trái theo hướng an toàn, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Không những góp phần cải thiện chất lượng bữa ăn hàng ngày, việc canh tác cây trồng an toàn còn giúp các hộ dân tăng thêm thu nhập những lúc nông nhàn.
Hạn chế các món nội tạng, thịt đỏ, hải sản, rượu bia sẽ giúp người bị gút bớt nguy cơ trở nặng.
Với nguồn nguyên liệu tươi ngon mang đặc trưng của Đà Lạt như atiso, xà lách, cà chua, bồ công anh, dâu tây, bơ, đông trùng hạ thảo..., các đầu bếp đã chế biến thành 100 món ăn cực kỳ hấp dẫn.
Dẫu chẳng phải cao lương mỹ vị, cách chế biến cũng không hề cầu kỳ nhưng sao món bánh tráng cuốn thịt heo của xứ Đà thành lại luôn khiến mọi thực khách phải mê mẩn và nhớ thương đến thế...
Các đầu bếp vẫn luôn sẵn lòng chia sẻ tên các loại dầu và giấm để tăng sự hấp dẫn của món salad nhưng lại giữ kín việc chỉ cần nêm vài hạt muối để nâng hương vị “salad tại nhà” thành “salad nhà hàng.
Thoát ra khỏi tư tưởng là phụ nữ phải “chân yếu, tay mềm”, các chị đã khẳng định được vai trò, vị trí của mình trong cuộc sống, đặc biệt là việc trở thành nông dân sản xuất - kinh doanh (SXKD) giỏi của tỉnh An Giang trong năm qua.
Hội kỷ lục gia Việt Nam vừa công bố bưởi Phúc Trạch, kẹo cu đơ và gỏi cá đục vào Top 100 món ăn, quà tặng đặc sản.
Bò bía mặn là món ăn vặt ưa thích của người miền Nam, hương vị rất hài hòa của rau củ với trứng, tôm khô...