Kết quả tìm kiếm cho "rim mặn ngọt"

Kết quả 13 - 24 trong khoảng 19

  • Gợi ý 6 món chay dễ làm, đủ màu sắc để cúng Rằm tháng 7 đủ lòng thành

    Gợi ý 6 món chay dễ làm, đủ màu sắc để cúng Rằm tháng 7 đủ lòng thành

    22-08-2021 10:21:18

    6 món chay sau đây là gợi ý để bạn có một mâm cúng Rằm tháng 7 thanh tịnh, bày tỏ lòng thành kính, cầu may mắn, xua đen đủi.

  • Món ngon mỗi ngày: Sườn cốt lết rim mặn ngọt

    Món ngon mỗi ngày: Sườn cốt lết rim mặn ngọt

    28-07-2021 11:41:40

    Sườn cốt lết rim mặn ngọt vừa ngon vừa dễ làm, hãy lưu ngay công thức để cùng thực hiện cho gia đình thưởng thức nhé.

  • Mẹo nhỏ làm món kho quẹt ngon giòn, rất hao cơm

    Mẹo nhỏ làm món kho quẹt ngon giòn, rất hao cơm

    24-11-2020 09:49:44

    Kho quẹt là món ăn dân dã Nam bộ, ăn kèm cơm trắng, cơm cháy hoặc dùng chấm rau củ luộc đều rất ngon miệng.

  • Tiệc nhẹ kiểu Á Đông, hương vị quen mà lạ

    Tiệc nhẹ kiểu Á Đông, hương vị quen mà lạ

    01-07-2020 10:14:29

    Từ nhiều năm nay, ẩm thực châu Á đã lên ngôi bởi hương vị đặc trưng, hấp dẫn từ nguyên liệu phong phú hòa quện hài hòa theo các cách chế biến đa dạng của mỗi vùng đất. Lục địa châu Á rộng lớn và những hòn đảo xinh đẹp đã sản sinh ra hàng loạt món ăn “chơi”, “khai vị” đa dạng và dễ… gây nghiện.

  • “Lão Hiền” - người giữ màu xanh cho lúa - Kỳ 3: “Viện lúa nghèo nhất thế giới”

    “Lão Hiền” - người giữ màu xanh cho lúa - Kỳ 3: “Viện lúa nghèo nhất thế giới”

    22-03-2020 08:00:00

    Tôi nghĩ mình sẽ rất thiếu sót nếu không viết câu chuyện này. Điều cực kỳ thú vị ở “lão nông” Hoa Sĩ Hiền, là ông cũng có nơi nghiên cứu khoa học, thực nghiệm hẳn hoi. Mọi sáng tạo, mọi thành quả của ông đều xuất phát từ đây, mà ông miêu tả hóm hỉnh là “viện lúa nghèo nhất thế giới”.

  • Nâng cao giá trị cây thốt nốt

    Nâng cao giá trị cây thốt nốt

    04-02-2020 03:46:36

    Cây thốt nốt đã gắn liền với đời sống và người dân vùng Bảy Núi từ bao đời nay. Các sản phẩm từ cây thốt nốt giúp bà con có thêm thu nhập, trở thành sản phẩm đặc trưng của địa phương, đặc biệt với nghề nấu đường thốt nốt truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) Khmer. Ở nơi đó, có những con người đã và đang cố gắng giữ lấy nghề như một niềm tự hào.

  • Mâm cỗ Tết truyền thống ngày càng phong phú và đa dạng hơn

    Mâm cỗ Tết truyền thống ngày càng phong phú và đa dạng hơn

    03-02-2019 08:36:48

    Ẩm thực ngày Tết luôn là một nét văn hoá đa dạng, phong phú và mang đậm dấu ấn của người Việt. Bên cạnh trái dưa hấu đỏ, mâm trái cây ngũ quả thì mỗi vùng miền lại có những đặc sản, những món ăn truyền thống mang phong vị rất riêng của mình.