Kết quả tìm kiếm cho "sân bay châu Âu"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2938
Bộ trưởng Nội vụ Liên bang Đức Alexander Dobrindt ngày 5/8 đánh giá vụ phát hiện một thiết bị bay không người lái (UAV) gắn thuốc nổ tại sân bay Leipzig là một “kịch bản tấn công lai”, đồng thời cảnh báo đây là vụ việc an ninh nghiêm trọng, phản ánh mức độ nguy hiểm mới đối với các cơ sở hạ tầng trọng yếu.
Mười con gà lôi lam mào trắng, gồm 5 trống và 5 mái, đã được đưa về Trung tâm nhân nuôi các loài trĩ quý hiếm tại xã Kim Ngân, Quảng Trị. Đây là dấu mốc quan trọng trong nỗ lực lâu dài nhằm phục hồi một loài chim đặc hữu của Việt Nam.
Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) khẳng định vẫn theo đuổi kế hoạch thành lập một doanh nghiệp thương mại trị giá 20 tỷ USD và bán cổ phần cho nhà đầu tư tư nhân.
Dự án mới gây chú ý khi lựa chọn một thiết kế có tuổi đời hàng chục năm làm nền tảng cho hệ thống phòng thủ tên lửa thế hệ mới.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo:
Là dự án trọng điểm phục vụ Hội nghị APEC 2027 tại Phú Quốc, dự án đầu tư mở rộng Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc do Tập đoàn Sun Group là nhà đầu tư đang được triển khai với tiến độ thần tốc.
Đến An Giang mà chưa ghé chợ mắm ở phường Châu Đốc hay dạo quanh vài sạp quen thuộc khu vực Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam (phường Vĩnh Tế) thì coi như chưa chạm vào cái hồn đậm đà nhất của miền sông nước. Lần nào trở lại, mùi thơm quyến rũ ấy vẫn cứ níu chân du khách.
Từ chuyến bay đưa du khách quốc tế hạ cánh xuống nam đảo đến những con số tăng trưởng ấn tượng và loạt giải thưởng du lịch thế giới, Phú Quốc đang khẳng định vị thế điểm đến hàng đầu khu vực. 7 tháng đầu năm, đảo ngọc ước đón hơn 6,8 triệu lượt du khách, tổng thu từ dịch vụ du lịch đạt hơn 36.400 tỷ đồng.
Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng, mã số vùng trồng (MSVT) và mã số cơ sở đóng gói (MSCSĐG) không còn đơn thuần là những thủ tục hành chính bổ trợ mà đã trở thành "tấm giấy thông hành" thiết yếu, quyết định sự hiện diện của nông sản Việt trên bản đồ thế giới.
Đảo Ngọc hiện có 68 sản phẩm OCOP đạt từ 3 sao trở lên của 18 chủ thể, đây là kết quả của quá trình chuyển dịch mạnh mẽ từ việc bán sản phẩm thô sang chế biến sâu và đóng gói hiện đại tại Phú Quốc.
Sau gần 7 năm theo đuổi mục tiêu xây dựng bản đồ gen của người Việt, nhóm khoa học do TS Võ Sỹ Nam và GS Vũ Hà Văn dẫn dắt vừa công bố những kết quả đầu tiên trên Nature Communications.
Chủ quyền công nghệ không phải là sở hữu toàn bộ hệ thống, mà là xác định được lớp công nghệ nào cần kiểm soát và bảo vệ bằng những cơ chế phù hợp. Đó là nhận định của Tiến sĩ (TS.) Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc điều hành AIDATACY, doanh nghiệp công nghệ sâu (deep-tech) của Pháp trong lĩnh vực an ninh mạng và mã hóa dữ liệu trong cuộc trao đổi với phóng viên TTXVN tại Paris về những lựa chọn chiến lược của Việt Nam trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo (AI).