Kết quả tìm kiếm cho "săn bắn thú trái phép"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4206
Mẫu sedan hybrid BYD Seal 5 tiếp tục mở rộng hiện diện tại miền Tây với sự kiện mở bán tại Kiên Giang, thu hút đông đảo khách hàng đến trải nghiệm và đăng ký đặt cọc.
Việt Nam đang bước vào quá trình chuyển đổi số toàn diện, mở cửa hội nhập sâu rộng với thế giới, bên cạnh những cơ hội là sự xuất hiện ngày càng nhiều loại hình tội phạm mới, xuyên quốc gia.
Cùng với sự vào cuộc tích cực của chính quyền, lực lượng chức năng và người dân các xã ven biển An Giang góp phần quan trọng vào nỗ lực chung của tỉnh trong hành trình gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC), hướng đến xây dựng nghề cá có trách nhiệm, bền vững.
Đảo ngọc Phú Quốc giữa lòng biển Tây Nam, luôn là điểm đến mơ ước của hàng triệu du khách. Nhưng để chuyến đi thực sự trọn vẹn, việc chuẩn bị và đặt dịch vụ trước là điều không thể bỏ qua. Giữa thời đại số, Tixgo.vn xuất hiện như người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp mọi hành trình trở nên dễ dàng, tiết kiệm và tràn đầy cảm hứng.
Tôm chỉ thích hợp nhiệt độ từ 28 - 32OC nên người nuôi cần chú ý các biện pháp quản lý phù hợp nhằm đảm bảo tốc độ sinh trưởng cho tôm.
Vì lợi nhuận trước mắt, một số ngư dân bất chấp quy định pháp luật, không lường hậu quả lớn đang đón chờ.
Bà con ngư dân xã Khánh Lâm, phường Hiệp Thành và xã Vĩnh Hậu, tỉnh Cà Mau đã nêu lên nhiều vấn đề có liên quan đến công tác chống IUU và được đại diện các cơ quan chức năng giải đáp, làm rõ.
Manchester City sẽ đối đầu với nhà đương kim vô địch Liverpool vào lúc 23 giờ 30 phút ngày 9/11 tại sân vận động Etihad. Với trận hòa mới nhất của Arsenal, cả Pep Guardiola lẫn Arne Slot chắc chắn đều mong muốn chớp lấy cơ hội này và nỗ lực bám đuổi trong cuộc đua giành chức vô địch.
Sau khi thực hiện 100% bí thư tỉnh ủy, thành ủy không là người địa phương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư yêu cầu bố trí 100% chủ tịch UBND tỉnh, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, chánh thanh tra không phải là người địa phương.
Trong chuỗi các hoạt động tuyên tuyền đợt cao điểm phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), sáng 8/11, tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Bộ Tư Lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp UBND đặc khu Phú Quốc tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng, chống khai thác IUU cho hơn 150 cán bộ, công chức, chủ phương tiện, thuyền trưởng, ngư dân trên địa bàn.
Nhà thầu xây dựng cầu Sông Lô đề xuất cho phép cho phép bỏ kinh phí sửa chữa những hư hỏng tại cây cầu này.
Người dân xã Tuyên Hóa (Quảng Trị) phát hiện trăn đất quý hiếm nặng 30kg đi lạc vào vườn, đã bàn giao kiểm lâm để thả về môi trường tự nhiên an toàn.