Kết quả tìm kiếm cho "sắp có tên mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2276
Dư luận những ngày qua cho thấy cuộc cách mạng sắp xếp đơn vị hành chính không đơn thuần là thay đổi về địa giới hay tổ chức cán bộ, mà sâu xa là thay đổi tư duy, nâng cao trình độ, trách nhiệm và đạo đức công vụ.
Hơn nửa triệu người dùng Spotify ‘té ngửa’ khi phát hiện ban nhạc họ đang nghe – The Velvet Sundown – thực chất chỉ là sản phẩm của trí tuệ nhân tạo.
Chiều 4/7, tại hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ, Thuế tỉnh An Giang đã công bố quyết định bổ nhiệm 9 trưởng phòng chuyên môn, 11 trưởng thuế cơ sở, 23 phó trưởng phòng và 21 phó trưởng thuế cơ sở thuộc Thuế tỉnh An Giang.
Phóng viên Báo An Giang đã có cuộc trao đổi với Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Trần Quang Bảo về những nhiệm vụ trọng tâm của ngành sau sáp nhập, trước mắt là thực hiện các khâu còn lại trong công tác tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 và sắp xếp, tạo điều kiện cho học sinh là con của cán bộ, công chức, viên chức tỉnh An Giang (trước sáp nhập) đến làm việc tại các địa phương thuộc địa bàn tỉnh Kiên Giang (cũ).
Sau sáp nhập, các tỉnh, thành phố sẽ sử dụng mã điện thoại cố định gắn với tên tỉnh, thành phố mới theo hướng dẫn được Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành.
Chiều 3/7, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang có cuộc trao đổi với đồng chí Trần Quang Bảo - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang về những nhiệm vụ trọng tâm của ngành sau sáp nhập.
Các nhà khảo cổ đã phát hiện những dòng chữ cổ bên trong Đại kim tự tháp Ai Cập, cho rằng những dòng chữ đã xác nhận danh tính người đã xây dựng công trình này cách đây 4.500 năm.
Một buổi trưa đầy nắng, chúng tôi tìm về chợ Châu Long - cái tên đã quá quen thuộc với những tín đồ “đồ si” nơi đây và cả du khách phương xa. Vốn nổi tiếng với những sạp quần áo “si” đủ kiểu dáng, giá cả phải chăng, chợ Châu Long thuộc phường Châu Đốc (trước đây là phường Vĩnh Mỹ) vẫn luôn là điểm đến hấp dẫn mỗi khi ai đó ghé thăm Châu Đốc.
Sáng 3/7, tại Phủ Chủ tịch, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố 15 luật, 1 pháp lệnh đã được Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XV thông qua.
Sau khi Bình Dương sáp nhập vào TP Hồ Chí Minh và trở thành một phần trong trung tâm đô thị mới của thành phố, vùng đất này góp phần mang đến sự phát triển mạnh mẽ về công nghiệp và đa dạng hóa các điểm đến văn hóa, lịch sử. Những địa danh nổi bật như Lò gốm Đại Hưng, Chùa Châu Thới hay Đình Tân An sẽ là những điểm đến lý tưởng, thu hút du khách khám phá nét đẹp đặc sắc của TP Hồ Chí Minh mới.
Theo tờ Kyiv Independent, Tổng thống Volodymyr Zelensky xác nhận phía Nga đã tiến hành đợt không kích vào tỉnh Dnipropetrovsk, khiến một chỉ huy cấp lữ đoàn của Ukraine thiệt mạng.
Đồi Tà Pạ tọa lạc xã Tri Tôn từ lâu là nơi được nhiều người tìm đến khi muốn tạm xa thành phố, tìm lại cảm giác bình yên. Không gian nơi đây có chùa, có hồ nước, có cây thốt nốt, có những người dân chân chất. Mỗi buổi sáng, ánh nắng nhẹ rọi xuống đỉnh đồi, hồ lặng sóng, gió mát, ai ghé qua cũng muốn dừng lại lâu hơn một chút.