Kết quả tìm kiếm cho "sắp tổ chức"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10412
Theo đại diện Cục CSGT, lực lượng chức năng có nhiều cách để xử lý hành vi che, làm mờ biển số để 'né' camera AI. Những trường hợp cố tình, tái phạm nhiều lần sẽ bị phạt mức cao nhất để răn đe.
Sáng 22/12, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Điều tổ chức Hội thi Tìm hiểu nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh An Giang, nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Vĩnh Điều, nghị quyết Đại hội MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội xã Vĩnh Điều nhiệm kỳ 2025 -2030.
Ban Chỉ đạo cấp tỉnh chuẩn bị, tổ chức các hội nghị, hoạt động của Năm APEC 2027 tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) đã phê duyệt tiểu đề án đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực phục vụ việc tổ chức các hoạt động của Năm APEC 2027, tại đặc khu Phú Quốc.
Trong bối cảnh luật trí tuệ nhân tạo (AI) được thông qua, các chuyên gia cho rằng cần phải cân nhắc thận trọng những thách thức, rủi ro khi đưa AI vào giáo dục bên cạnh xem xét các cơ hội.
Trong khi nhiều trường học ở Quảng Trị đang "khát" giáo viên, phải xoay xở bằng hợp đồng ngắn hạn để duy trì dạy học thì lộ trình tinh giản biên chế vẫn buộc phải thực hiện. Nghịch lý thiếu nhưng không được tuyển thêm đang tạo sức ép lớn cho toàn ngành giáo dục địa phương.
Trải qua 81 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành (1944-2025), Quân đội nhân dân Việt Nam đã khẳng định vững chắc vai trò là lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; là lực lượng chính trị, quân sự trung thành, tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.
Trên tuyến biên giới dài 148km, vùng biển rộng hơn 63.000km², với 143 đảo lớn, nhỏ, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh luôn vững vàng trước mọi nhiệm vụ. Từ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu đến phòng, chống thiên tai, bảo vệ chủ quyền, cán bộ, chiến sĩ luôn kề vai sát cánh, khẳng định phẩm chất, bản lĩnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới.
Hơn 20 năm qua, những lão nông ở xã Cù Lao Giêng vẫn miệt mài xây dựng nhà thiện nguyện. Không chỉ giúp người nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn an cư, những lão nông còn thắp sáng niềm hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn đối với bà con.
An Giang là tỉnh đa dân tộc, có nhiều tôn giáo nội sinh phát triển. Với phương châm sống tốt đời, đẹp đạo, đồng bào các dân tộc, tôn giáo tích cực đóng góp xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, chăm lo công tác an sinh xã hội.
Sáng 21/12, Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đến dự. Tại điểm cầu An Giang có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Công Thức chủ trì.
Với sự chung tay của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành và toàn xã hội, phong trào đã khơi dậy nhiều mô hình hỗ trợ hiệu quả, với tinh thần “ở đâu có người nghèo, ở đó có sự sẻ chia và giúp đỡ.”
Theo phóng viên TTXVN tại Bắc Phi, Liên đoàn Bóng đá châu Phi (CAF) quyết định điều chỉnh chu kỳ tổ chức Cúp bóng đá châu Phi (AFCON) từ 2 năm/lần sang 4 năm/lần, bắt đầu sau AFCON 2028. Thông tin được Chủ tịch CAF Patrice Motsepe công bố ngày 20/12 tại thủ đô Rabat của Maroc.