Kết quả tìm kiếm cho "sẵn sàng cướp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 267
Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng Phạm Anh Tài và Lê Văn Ân khai nhận do thiếu tiền tiêu xài nên Tài rủ Ân đi cướp ngân hàng để lấy tiền.
Ông Nguyễn Văn Đàn có hành vi lăng mạ, xúc phạm trọng tài trong trận đấu giữa CLB TP. Hồ Chí Minh và CLB Quảng Ninh ngày 8/11/2025.
Vé số từ lâu được xem là kế sinh nhai của nhiều lao động nghèo. Thế nhưng chỉ vì muốn “đổi đời”, 2 bị cáo đã ra tay cướp giật vé số của người bán dạo, để rồi phải trả giá trước pháp luật.
Toàn thắng cả 3 trận và dẫn đầu bảng A với 9 điểm tuyệt đối, đoàn quân của huấn luyện viên Kim Sang-sik tạo nên cột mốc lịch sử cho bóng đá nước nhà khi lần đầu tiên U23 Việt Nam giành quyền vào tứ kết Giải U23 châu Á với vị trí nhất bảng.
Ngày 4/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết,đã ban hành kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát nhân dân Khu vực 12, đề nghị truy tố đối với bị can T.A.K. (sinh năm 2009, ngụ xã Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp) về các tội “Cướp tài sản” và “Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”; bị can L.V.S. (sinh năm 2008, ngụ xã Phú Tân, tỉnh An Giang) và N.V.K. (sinh năm 2010, ngụ xã Phú An, tỉnh An Giang),cùng về tội “Cướp tài sản”.
Năm 2025 khép lại với thiên tai dồn dập, gây thiệt hại hàng tỷ USD, làm gián đoạn sản xuất, tăng giá thực phẩm và đẩy hàng triệu người vào cảnh khó khăn.
Thị trường điện ảnh Việt Nam 2025 thiết lập kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" khi có tới 8 bộ phim vượt mốc doanh thu trên 200 tỷ đồng.
Từ quần đảo Hải Tặc xã Tiên Hải giữa biển khơi đến làng Chăm ở xã Châu Phong, những cộng đồng dân cư ở An Giang đang từng ngày giữ gìn giá trị văn hóa truyền thống qua mô hình du lịch cộng đồng.
Sau khi thuê nhóm người trong công ty bảo vệ cùng đi thu hồi nợ là xe ôtô của khách hàng không thành công, Lê Huy An (SN 1986), ngụ phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) nhờ Phạm Ngọc Hiệp (SN 1981), ngụ cùng phường tìm cách khác “mạnh” hơn.
Khi văn hóa giao thông chưa trở thành một nội dung giáo dục nghiêm túc - được dạy từ gốc, từ nếp nghĩ và thói quen - thì kỹ năng lái xe dù tốt đến đâu cũng chỉ là vỏ bọc bên ngoài.
Người đứng đầu trung tâm nhiễm trùng đường hô hấp thuộc Viện Pasteur (Pháp) nhận định rằng virus cúm gia cầm – vốn đang lây lan trong các quần thể chim hoang dã, gia cầm và động vật có vú – có thể dẫn đến một đại dịch tồi tệ hơn cả COVID-19 nếu nó đột biến và có khả năng lây truyền giữa người với người.
Mùa mưa bão 2025 tại Đông Nam Á và Caribe diễn ra khốc liệt với hàng loạt siêu bão gây thiệt hại nặng nề về người và của.