Kết quả tìm kiếm cho "sẽ được miễn thi"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 15711
Lục địa già đang trải qua những ngày nóng như đổ lửa. Khi nhiệt độ liên tục tăng cao, nhiều người đặt câu hỏi vì sao điều hòa vẫn chưa xuất hiện phổ biến tại châu lục này.
Lâu nay, Gia Lai là địa phương nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử đẹp thu hút các du khách.
Lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng thêm 8%; Bổ sung quy định hỗ trợ hàng tháng đối với nhân viên y tế thôn, tổ dân phố; Phụ nữ sinh đủ 2 con trước 35 tuổi được hỗ trợ tối thiểu 2 triệu đồng... là những chính sách mới về y tế sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7/2026.
Cùng với sức hút của World Cup 2026, hàng trăm trang web lừa đảo mạo danh giải đấu đã xuất hiện nhắm vào người dùng qua các chiêu phát sóng giả, cá cược giả và email phishing, trong đó có cả người dùng Việt Nam.
Bà Valentina Tereshkova một tay cầm điện thoại ở chế độ quay phim, một tay dang ra như không muốn ai đó bước qua trước mặt. Bà muốn ghi lại trọn vẹn tiếng sáo của Trần Đình Hưng, sinh viên Việt Nam đang theo học tại Saint Petersburg.
Ngày 24/6, Văn phòng Trung ương Đảng công bố Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc về công tác chuẩn bị năm học 2026 - 2027 và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW, ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Ngày 15/6, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo và một số cơ quan về công tác chuẩn bị năm học mới và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết 71.
Với những cánh rừng tràm bạt ngàn, hệ sinh thái đất than bùn đặc trưng cùng những câu chuyện huyền thoại về vùng đất phương Nam, U Minh Hạ từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn.
Với phương châm “Sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc”, những năm qua, người cao tuổi trên địa bàn tỉnh đã và đang tích cực tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu.
Mặt trời còn chưa lên khỏi những dãy núi đá tai mèo, từng tốp người đã nối nhau men theo những con đường quanh co để xuống chợ. Người đi bộ, người đi xe máy, người gùi hàng trên lưng. Người mang theo vài bó rau, ít quả bí, vài con gà, người dắt theo dê, lợn. Đến chợ phiên tìm hiểu kỹ mới thấy, thứ họ mang đến chợ không chỉ là hàng hóa...
Một bữa nắng đổ chang chang xuống sân. Má đi qua vườn về, nói mấy trái mít nở gai hết rồi, hái xuống đặng xé phơi, để chín không ai ăn bỏ uổng. Nghe má nói tự nhiên nhớ quá chừng nong mít của nội.
Tâm lý chuộng sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí khiến không ít cá nhân, tổ chức tại Việt Nam nói chung và trên địa bàn tỉnh An Giang nói riêng, vẫn vô tư sử dụng phần mềm bẻ khóa, phần mềm không có bản quyền trong công việc hàng ngày. Tuy nhiên, phía sau sự tiện lợi nhất thời ấy là những hệ lụy khó lường về pháp lý, an toàn dữ liệu và cả uy tín nghề nghiệp, điều mà nhiều người vô tình bỏ qua khi đặt lên bàn cân giữa cái lợi trước mắt và rủi ro lâu dài.