Kết quả tìm kiếm cho "sẽ bán ra ngày 21-9"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3890
Theo ý kiến của nhiều chuyên gia văn hóa, Nghị quyết 80 không chỉ là một văn kiện chính trị còn là bản “Tuyên ngôn” về tầm nhìn phát triển văn hóa Việt Nam trong thế kỷ 21.
Ngoại trưởng Pakistan Ishaq Dar cho biết Iran đã đồng ý cho phép 20 tàu treo cờ Pakistan đi qua Eo biển Hormuz, mô tả động thái này là một bước tiến hướng tới hòa bình và ổn định khu vực.
Việc phần lớn học sinh chọn tổ hợp khoa học xã hội trong khi nguồn nhân lực khối ngành khoa học, kỹ thuật luôn thiếu một lần nữa cần đặt lại vấn đề về định hướng nghề nghiệp và tổ chức dạy học môn khoa học tự nhiên ở trường phổ thông.
Bcons đã giải bài toán thu hút cư dân tại Bcons City sau khi bàn giao. Bcons City có tỷ lệ lấp đầy hơn 80% căn hộ sau 2 tháng bàn giao. Có thể thấy, tiện ích đầy đủ, đặc sắc cùng vị trí thuận tiện đã thu hút dân cư về sinh sống trong thời gian ngắn. Tập đoàn Bcons với chiến lược xây dựng nhà ở vừa túi tiền tại khu vực Dĩ An cũ và đã phát triển 19 dự án bất động sản cho đến nay. Trong đó, có đến 12 dự án đã bàn giao nhà và có 9 dự án đã bàn giao sổ hồng cho cư dân.
Trước biến động về giá nhiên liệu thời gian qua, nhiều người dân tại TP Hồ Chí Minh đã chuyển sang sử dụng phương tiện giao thông công cộng nhiều hơn. Trong tháng 3/2026, lượng khách đi metro Bến Thành - Suối Tiên và xe buýt tăng đến 35% so với tháng trước đó.
Ngày 23/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã ban hành kết luận điều tra, chuyển Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang đề nghị truy tốbị can Huỳnh Văn Phước (sinh năm 1972, ngụ phường Vĩnh Hội, thành phố Hồ Chí Minh) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Sáng 21/3, tại Hà Nội, Cụm Thi đua 6 thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2025 và ký kết giao ước thi đua năm 2026.
Tại Zurich (Thụy Sĩ), Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) vừa chính thức thông qua kế hoạch tổ chức giải FIFA ASEAN Cup, dự kiến diễn ra từ ngày 21/9 đến 6/10/2026 trong khung lịch FIFA Days mở rộng. Đây là lần đầu tiên bóng đá Đông Nam Á có một giải đấu cấp khu vực do FIFA trực tiếp bảo trợ và tổ chức.
Lãi suất huy động lại tăng lên mặt bằng mới. Mức lãi suất 8 - 8,5%/năm không còn là mức lãi suất hiếm trên thị trường.
Nhiên liệu tăng giá đột biến và khan hiếm do xung đột tại Trung Đông đang tạo ra áp lực chưa từng có đối với việc triển khai các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm. Nhiều mũi thi công phải hoạt động cầm chừng, có nguy cơ không hoàn thành đúng mục tiêu tiến độ.
Meta triển khai các công cụ mới trên Facebook, Messenger và WhatsApp để giúp bảo vệ người dùng khỏi các hành vi lừa đảo.
Giá dầu thế giới tăng khoảng 3% sau các cuộc tấn công mới của Iran vào UAE. Trong nước, liên Bộ Công Thương - Tài chính đã linh hoạt sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu nhằm góp phần ổn định thị trường.