Kết quả tìm kiếm cho "sẽ ra mắt kính"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 28397
Trong giai đoạn 2021 - 2025, ngành nông nghiệp và môi trường đánh dấu bước chuyển quan trọng, khi tái cơ cấu ngành không dừng ở điều chỉnh kỹ thuật sản xuất mà đã trở thành quá trình đổi mới toàn diện tư duy phát triển.
Từ phiên khai mạc đến nay, Đại hội của Đảng ta nhận thêm 339 thư, điện mừng từ các chính đảng, tổ chức, bạn bè quốc tế và người Việt Nam ở nước ngoài, trong đó có 58 thư, điện từ các chính đảng, 11 thư, điện, thông điệp từ các tổ chức khu vực và quốc tế, 62 thư, điện từ các cá nhân, 120 thư, điện từ các tổ chức nhân dân và địa phương nước ngoài và 88 điện, thư từ các hội đoàn người Việt Nam ở nước ngoài.
Nhân dịp đồng chí Tô Lâm được Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV bầu lại làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith; Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình; Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Hun Sen đã gửi các điện, thư mừng chúc mừng đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm.
Thống đốc Ngân hàng Nhà nước yếu cầu các tổ chức tín dụng, trung gian thanh toán tập trung phát triển chuyển đổi số, an ninh thông tin và bảo vệ hệ thống ngân hàng bền vững đến năm 2026.
Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ là bước ngoặt lịch sử để Việt Nam có thể thực hiện bước nhảy vọt từ “lượng sang chất” hướng tới việc đạt được các mục tiêu năm 2030 và 2045.
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã khép lại, mở ra giai đoạn phát triển mới của đất nước với tư duy, tầm nhìn và những quyết sách mang tính đột phá, hướng tới mục tiêu đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045. Ngay sau Đại hội, phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang, nhằm làm rõ những điểm nhấn quan trọng của Đại hội cũng như đóng góp của Đoàn đại biểu An Giang.
Năm 2025, xuất khẩu nông, lâm, thủy sản Việt Nam ước đạt gần 70 tỷ USD, xuất siêu khoảng 21 tỷ USD, tiếp tục khẳng định vai trò trụ đỡ của nền kinh tế trong bối cảnh nhiều biến động. Thông tin được Bộ Nông nghiệp và Môi trường công bố tại họp báo ngày 23/1 ở TP Hồ Chí Minh, đồng thời xác định mục tiêu xuất khẩu 73 - 74 tỷ USD trong năm 2026.
Văn hóa là hồn cốt của dân tộc, là sợi chỉ đỏ xuyên suốt chiều dài lịch sử, góp phần hình thành bản sắc riêng có của dân tộc Việt Nam và tạo nên sức mạnh tinh thần to lớn. Trong nhiều giai đoạn lịch sử, chính nền tảng văn hóa đã bồi đắp bản lĩnh, ý chí, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, qua đó giúp đất nước vượt qua thử thách, giữ vững độc lập, chủ quyền và vươn lên.
Đại hội XIV là sự kiện chính trị có tầm vóc lịch sử, định hình tương lai phát triển của đất nước, thể hiện ý chí và khát vọng mãnh liệt của dân tộc Việt Nam vươn lên mạnh mẽ trong kỷ nguyên mới.
Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn và Đoàn đại biểu Chính phủ Việt Nam đã tham dự và có nhiều đóng góp tích cực tại Hội nghị thường niên Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) năm 2026.
Theo phóng viên TTXVN tại khu vực Trung Đông, một nghiên cứu công bố trên tạp chí khoa học Nature mới đây cho thấy chênh lệch nhiệt độ cực đoan trong thời gian ngắn, đặc biệt là sự thay đổi nhiệt độ lớn trong ngày, đã gia tăng đáng kể trên phạm vi toàn cầu trong những thập kỷ gần đây, nhất là tại các khu vực ở vĩ độ thấp và trung bình – nơi sinh sống của phần lớn dân số thế giới.